Log Horizon SS2 -Chân Trời Ký Lục 2 - Chân Trời Ký Lục 2 2014 Poster

Log Horizon SS2 -Chân Trời Ký Lục 2 - Chân Trời Ký Lục 2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 338

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Log Horizon SS2 -Chân Trời Ký Lục 2:

Phim Log Horizon SS2 /Chân Trời Ký Lục 2 VietSub (25 tập cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim đề cập đến việc của sự tồn tại trong thế giới game thực tế ảo, chính điều lý thú và tò mò nên gần 30.000 game thủ Nhật Bản đã bị nhốt vào Elder Tale mà không thể nào có thể kiểm soát được mình, tại đây có thể họ đang sống củng như chết vì không thể quyết định được cuộc đời của mình, truyền thuyết nói rằng bên trong nơi bí ẩn chân trời ký lục chính là “Thế giới của kiếm và ma thuật” hoàn toàn ảo, giờ đây vì sự vận mệnh của nó đã biến thành hoàn toàn thật, nhưng ngoài đời với trong game chắc chắn rằng làm sao mà thật được đúng không, ban thử nghĩ rằng nếu có thể sống xót qua những ngày nhập vai game không năn uống thì sẽ ra sao.


Điều này đã làm cho những người tham gia chính như Shiroe đang cố gắng tìm cách thoát khỏi  sống sót trong thế giới qua quái này, không những thế hai người bạn cyar anh là Naotsugu và ninja Akatsuki. Ngoài ra Nyanta củng đang bị nhốt vào trong trò chơi “Log Horizon SS2″ dưới võ bọc là con mèo đáng yêu, họ có thể làm cách nào để thoát ra được, mời các bạn cùng đón xem Chân Trời Ký Lục phần 2 để xem chi tiết, chúc các bạn xem vui vẽ nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.