Log Horizon: Chân Trời Ký Lục - Log Horizon 2013 Poster

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục - Log Horizon

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 124

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Log Horizon: Chân Trời Ký Lục:

Nội dung phim kể về một sư cố đặc biệt nghiêm trọng đối với hơn 30,000 game thủ Nhật Bản, họ đã bị một trò chơi bí mật cảm dỗ có tên Elder Tale, sự mê hoặc của nó cực kỳ lớn đã làm cho những thành viên của trò chơi này có thể quên hết đi những nơi chân trời ký ức của mình, từng là một thế giới của kiếm cộng với ma thuật nên nó chỉ là sự ảo giác khi người chơi tham gia, vậy mà khi họ bị cuốn vào vòng xoáy lại bị nó đảo ngược lại trở thành thế giới thực tại như ngày hôm nay, ai có thể sống được với những hoàn cảnh như vậy, con đường chết đã vẽ ra phía trước đòi hỏi những người chơi đành chấp nhận sống phận của mình.

Trong nhóm này có nhân vật chính là Shiroe, anh củng vì đam mê mày bị dính vào tròng của trờ chơi “Log Horizon ss2” quái quỷ này, anh đã sống xót và hy vọng tìm đường trở về với cuộc sống ban đầu, trong cuộc đua sinh tồn này anh còn có hai người bạn đồng hành khác là Naotsugu và sát thủ xinh đẹp Akatsuki, họ đều là những người bạn của thân thích của nhau. Nyanta còn là một người bí ẩn với thân hình khoát trên khuôn mặt là mèo. Đón xem Chân Trời Ký Lục Vietsub tại animet47 nhé, các bạn nhớ đón xem và chúc các bạn hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.