Lò Đào Tạo Quái Vật - Lò Đào Tạo Quái Vật Thuyết Minh 2013 Poster

Lò Đào Tạo Quái Vật - Lò Đào Tạo Quái Vật Thuyết Minh

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 196

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lò Đào Tạo Quái Vật:

Phim Lò Đào Tạo Quái Vật -Monsters University (2013) bản Phụ Đề và Thuyết Minh Full HD. Nội dung phim hoạt hình quái vật kể về một con quái vật trẻ tuổi tên là Michael “Mike” giấc mơ Wazowski của một scarer (một con quái vật xâm nhập vào thế giới con người vào ban đêm để dọa trẻ em để tiếng la hét của họ có thể được thu hoạch cho năng lượng) khi lớn lên, sau khi thăm Monsters Inc.-Monstropolis ‘nhất lợi nhuận nhất và nổi tiếng dọa công ty trên một chuyến đi thực tế học. Mười một năm sau, Mike là một năm đầu tiên chính scare tại Đại học Quái vật, nơi anh gặp một người, màu xanh, con quái vật lông lá lớn có tên là James P. “Sulley” Sullivan.

Mike nghiên cứu khó khăn trong khi các đặc quyền Sulley – những người đến từ một gia đình tiện dọa đuổi tài năng trong lò đào tạo nhưng  bản tính lười biếng, chỉ dựa vào khả năng tự nhiên của mình, và bắt đầu suy yếu. Là học kỳ tiến triển, Mike và Sulley nỗ lực để tham gia vào một tình huynh đệ , nhưng chỉ Sulley được vào uy tín Roar Omega Roar. Tại kỳ thi cuối cùng của học kỳ, sau khi họ vô tình phá vỡ mở cô ấp ủ Scream thể, Dean Abigail Hardscrabble thất bại cả hai và những giọt họ từ các chương trình, trong đó nêu rằng Sulley không học đủ – khiến Roar Omega Roar để kick anh ra – và Mike chỉ đơn giản là không đủ đáng sợ.

Mike quyết định để chứng minh bản thân bằng cách nhập Games Scare, làm cho một sự đánh cuộc với Hardscrabble hoài nghi nơi cô đồng ý nhận lại toàn đội để chương trình sợ hãi nếu họ giành chiến thắng, nhưng Mike phải rời khỏi trường nếu họ bị mất. Ông tham gia nhóm “Lò Đào Tạo Quái Vật” với anh chàng Oozma Kappa – tình huynh đệ chỉ có sẵn cho anh ta – để cạnh tranh, nhưng họ từ chối nhập cảnh vì họ là một thành viên nhóm nghiên cứu ngắn. Thấy các đối thủ cạnh tranh như vé của mình trở lại vào chương trình sợ hãi, Sulley tình nguyện viên và Mike đã miễn cưỡng chấp nhận.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.