Little Witch Academia: Mahou Shikake No Parade - Little Witch Academia 2 2015 Poster

Little Witch Academia: Mahou Shikake No Parade - Little Witch Academia 2

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 3,220

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Little Witch Academia: Mahou Shikake No Parade:

Phim Little Witch Academia: Mahou Shikake no Parade VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime sau khi Phù thủy Student Akko, Sucy và Lotte được giao nhiệm vụ tổ chức một cuộc diễu hành kỷ niệm vai trò của phù thủy cho lễ hội thành phố hàng năm. Ngủ khổng lồ, thị trưởng đầy tham vọng, chàng trai xấc láo, cãi vã của các cô gái và một lượng dư của phép thuật kết hợp để tạo ra một sự kiện ngoạn mục.Giống như hầu hết các phần tiếp đến kinh điển được yêu thích, kỳ vọng khá cao cho Little Witch Academia 2. Xem xét rằng nó đã được thực tế tài trợ out-of-pocket bởi người hâm mộ của bộ phim ngắn gốc thông qua Kickstarter, người hâm mộ anime thực sự đã từng quyền yêu cầu giá trị tiền bạc của họ trong việc này. Với chất lượng của bản gốc và các hype đã được tạo ra sau đó trong tâm trí, sự hoài nghi bên trong của tôi khiến tôi tin rằng Fairy Tail đã được thiết lập cho sự thất bại.

Tuy nhiên, nhiều để thỏa thích của tôi, có thể nói mà không do dự mà LWA 2 đoạt lại sự kỳ diệu của nó, trước và một lần nữa chứa nhiều năng lượng và quyến rũtrong ngón tay út của mình hơn so với toàn bộ các thể loại phim hài phim hoạt hình hiện đại có trong toàn bộ cơ thể của mình. Nội dung phim: Akko và bạn bè của cô được giao nhiệm vụ tổ chức hàng năm “phù thủy diễu hành” cho thị trấn của họ. Như bạn có thể đoán, không phải mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của họ. Nếu bao giờ có một đặc trưng khó tả, nó sẽ là “quyến rũ”, nhưng nó chỉ là những gì làm cho LWA 2 một bộ phim giải trí và ấm áp như vậy. Nó nắm bắt mà vô tội, cảm giác con giống của trí tưởng tượng và tự hỏi rằng không bao giờ thất bại trong việc nâng lên đôi môi của bạn trở lên thành một nụ cười, và làm như vậy với sự hoàn hảo nhất. Mặc dù là một nam giới trưởng thành, bộ phim này đã làm tôi cười khúc khích như một cô bé từ đầu đến cuối. Nó không chỉ làm ấm lòng; nó vui nhộn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.