Little Busters - Little Busters! SS1 2013 Poster

Little Busters - Little Busters! SS1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 277

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Little Busters:

Phim Little Busters! VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Khi bi kịch xảy Riki Naoe như một đứa trẻ, ông đã được cứu thoát khỏi đau khổ hơn cái chết của cha mẹ khi bốn đứa trẻ khác “tuyển” ông cho nhóm các họ “Little Busters.” Bây giờ ở trường trung học, Riki và các Busters khác vẫn là bạn bè nhanh chóng, và mặc dù tầm nhìn của họ là những anh hùng cho công lý có thể đã bị mờ, họ vẫn sẽ làm mọi điều cho nhau. Đó là lý do tại sao Riki là bây giờ trên 2nhiệm vụ đặc biệt. Những bí mật không nên một: tuyển dụng thành viên mới nên Busters có thể hình thành một đội bóng chày. Tân binh nữ tốt , tỷ số anh chàng / Babe hiện tại là một 4 1. Nhiệm vụ khác biệt nhưng thật bất tiện, mặc dù … Đó là một trong những kỳ lạ. Bởi vì Riki và Rin, của nhóm nhạc nữ ít, nhận được những tin lẻ, phân phối bởi mèo, liên quan đến sự tồn tại của một “thế giới bí mật” và giao cho họ nhiệm vụ phải hoàn thành.

Là ước mơ của tuổi trẻ của họ đang được quân viễn chinh không nên huyền ảo sau khi tất cả?Hoặc là có một cái gì đó thậm chí còn quan trọng hơn đe dọa? Giữa steeling can đảm của mình để nói chuyện với cô gái, đối phó với chứng ngủ rũ riêng của mình và phải đối mặt với cảm xúc của mình liên quan đến Rin, Riki có thể chỉ cần sức mạnh của một siêu anh hùng để giải quyết những bí ẩn cuối cùng của Little Busters nhỏ!Câu chuyện sau những bất hạnh của Riki và bốn người bạn thời thơ ấu của mình. Thiết lập trong năm cuối cùng của các nhà lãnh đạo của Kyousuke ở trường trung học, các nhóm bạn quyết định làm một cái gì đó của họ youth-còn lại không phải bởi công khai nổi loạn, nhưng bằng cách thực hành và chơi bóng chày cùng nhau.

Họ không thể hình thành một đội ngũ chỉ với năm thành viên, mặc dù đó là lý do tại sao Riki và Rin được thiết lập để tuyển dụng thêm nhiều người từ trường của họ. Nữ tốt, như Rin là người phụ nữ trẻ tuổi duy nhất trong nhóm. Cast Little Busters ‘của nhân vật phim hoạt hình này là đặc điểm mạnh nhất của mình. Không-không phải vì họ là đặc biệt tốt bằng văn bản hay độc đáo, mà còn vì họ làendearing- vì họ được giải trí. Nó không phải là dễ dàng để làm cho một nhóm các nhân vật anime cảm thấy như những người bạn chân thật với nhau, nhưngLittle Busters quản lý để đạt được kỳ tích này với nhóm tuyệt vời của nó năng động. Ngay cả các thành viên sau này đóng góp cho chương trình Little Busters Refrain tiếp phần 2 một cách đáng kể và đáng tin cậy. Các nhân vật thật sự tạo nên sự phân đoạn vui vẻmột niềm vui để xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.