Linh Kiếm Sơn - Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn 2016 Poster

Linh Kiếm Sơn - Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 350

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Linh Kiếm Sơn:

Phim Linh Kiếm Sơn VietSub (40 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt là bộ phim hoạt hình được dựng từ truyện tranh nổi tiếng và hấp dẫn của đài truyền hình Trung Hoa.Bộ phim là câu chuyện đầy những yếu tố tưởng tượng hoang đường song lại đem đến những thước phim tuyệt vời.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện thành lập Linh Kiếm phái với Cửu Châu lịch 4233 năm.Một câu chuyện lịch sử đầy thú vị và hấp dẫn,môn phái này được thành lập với những mục đích nhất định,những ý niệm về cầu thật, cầu thiện, cầu chủng.

Bộ phim là những câu chuyện kiếm thực đầy tuyệt vời,những phương thức đấu kiếm công phu và hút mắt khán giả xem truyền hình.Những oan gia chỉ có thể giải quyết bằng những màn tranh đấu quyết liệt,những môn phái cùng với các kì đại hội lần lượt được tổ chức sẽ đem đến cho khán giả những thước phim không thể bỏ lỡ trong năm 2016 này.

Với một kịch bản hoàn toàn tuyệt vời bởi bộ truyện tranh nổi tiếng này,cùng với cách xây dựng hình tượng nhân vật độc đáo,bộ phim sẽ trở thành một trong những thước phim hoạt hình hay nhất trong năm 2016 này.Kính mời quý vị và các bạn đón xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.