Lính Đánh Thuê Madlax - Anime Madlax 2012 Poster

Lính Đánh Thuê Madlax - Anime Madlax

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 8/? Tập

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lính Đánh Thuê Madlax:

Phim Madlax VietSub Nội dung phim kể về chuyện Tại nước Gazth-Sonika, cuộc nội chiến ác liệt. Ở đó, một lính đánh thuê được gọi là Madlax Plies thương mại của mình, với kỹ năng gần như siêu nhiên. Trong nước tưởng như thanh bình của Nafrece, Margaret Burton sống một cuộc sống yên tĩnh. Như riêng như cuộc sống của họ có thể có vẻ, hai được kết nối bởi các mối quan hệ bí ẩn, và một cuốn sách thánh mà cũng được tìm thấy bởi các tổ chức trong bóng tối, Anfan. Khi Margaret và Madlax theo con đường của số phận của họ, họ đi tới gần những khám phá sự thật – không có gì đảm bảo rằng nó là một sự thật mà họ có thể chịu học hỏi.Hai nhân vật chính sống trong nước hoàn toàn khác nhau, sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng được kết nối với nhau theo một cách khá phức tạp. Nghệ thuật; 7 Có, nghệ thuật không có bất cứ điều gì cụ thể.

Nó trông giống như bất kỳ phim hoạt hình trung bình. Có thể không thực sự nói rất nhiều, nhưng bạn biết những gì tôi có nghĩa là nếu bạn đã xem phim hoạt hình từ năm 2000 hoặc một cái gì đó. Những hành động trông mát mẻ, nhưng có những thứ trong một số tập phim mà không nên là nơi mà họ đang có. Âm thanh; 10 Đây là một trong những lý do tại sao mainreasons này là một trong những Anime47 yêu thích của tôi. Cũng như từ Noir, Yuki Kajiura là nhà soạn nhạc cho soundtrack.

Và tất cả những người thích Yuki Kajiura, yeah bạn có được một hình ảnh của nó. Đó là đáng yêu, và nó phù hợp với thực sự nhiều. Mặc dù họ có thể lặp lại một số bài hát thường xuyên, tôi không quan tâm vì tôi yêu nhạc nền. Chỉ cần nghe nó làm cho tôi cảm thấy giống như một con người mới. Các nhân vật; 8 Các nhân vật thú vị giống như trong bất kỳ Animes Bee Train. Tất cả Anime họ có ít nhất một trong những nhân vật chính bình tĩnh và phức tạp, mà tôi có xu hướng thích. Madlax là loại nóng, và phần còn lại là khá thú vị để xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.