Ling Qi - Linh Khế Anime 2016 Poster

Ling Qi - Linh Khế Anime

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 20/?? Tập

Lượt xem 204

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ling Qi:

Phim Ling Qi vietsub (trọn bộ tập cuối) Nghèo-strikened Yang Jinghua có một tai nạn. Khoảnh khắc anh thức dậy, anh dường như biến đêm 10 năm tuổi trẻ. Yang Jinghua nghĩ rằng ông đã được tái sinh và khi ông sắp bước vào một con đường cho một khởi đầu mới, một anh chàng tóc bạc trắng, giàu có và đẹp trai tên là Đoan Mộc Xi, xuất hiện ngay trước mặt anh. Ông không chỉ nói với Yang Jinghua rằng Yang Jinghua đã chết rồi, anh thậm chí còn yêu cầu một lời mời: “Chàng trai trẻ, bạn có muốn ký hợp đồng với tôi và ở lại với tôi cho phần còn lại của cuộc sống của bạn”

chủ yếu tập trung vào một cậu bé trẻ tên Gon Freecss người như cha mình muốn trở thành một Hunter. Ông muốn để trải nghiệm những gì thế giới của Hunters là như thế và tại sao cha mình để lại cho anh để đạt được những kỳ quan của thế giới đó. Bạn có thể nói rằng Gòn muốn tìm kiếm cha mình và hỏi anh câu hỏi này và đặt ra các mục tiêu cho các tường thuật cho các anime. Bây giờ, với loại hình này tường thuật, vũ trụ Hunter X Hunter bộ chính nó trở thành vĩnh cửu giống như One-Piece và Toriko, nơi cung khác nhau có thể xảy ra mà không đi lạc lối từ cốt truyện ban đầu và kết nối với nhau với tất cả mọi thứ khác trong môi trường. Bạn có thể nghĩ về nó như một sơ đồ lập trình đó là luôn luôn kết nối với các lệnh chính. Điều gì thực sự đặt ra những câu chuyện ngoài những người khác là cách nó nói. bắt đầu của nó chậm, khó hiểu và đầy đủ các câu hỏi nhưng dần dần bắt đầu để làm sáng tỏ chính nó và nó được thực sự thú vị như vòng cung tiến về phía trước. Cá nhân, không có hồ quang đối với tôi là nhàm chán. Mỗi duy nhất một trong số họ có một cái gì đó khác biệt và độc đáo để cung cấp từ những giới thiệu về nhân vật mới để kẻ thù và bros và đất chưa được khám phá mới mà giữ tất cả mọi thứ tươi mới và thú vị. Đây là điều mà tôi cảm thấy làm cho Togashi-sensei một tác giả ngoạn mục như vậy. Một điều tuyệt vời về các series là Gòn không phải là nhân vật chính duy nhất của bộ phim. Có một vài chi tiết, người sau này được giới thiệu trong loạt đó là những gì làm cho Hunter X Hunter đặc biệt và khác nhau do đó làm cho nhiều phòng với nhiều loại khác nhau của vòng cung với các biến thể khác nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.