Liên Minh Công Lý Trẻ 3 - justice league season 3 2014 Poster

Liên Minh Công Lý Trẻ 3 - justice league season 3

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 39/39 Tập

Lượt xem 332

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Liên Minh Công Lý Trẻ 3:

Nội dung phim tiếp nối của loạt những phim hoạt hình vào những năm 1990 với tiêu đề Liên Minh Công Lý Trẻ đầy hấp dãn, đã nhận thách thức của trung thành thích ứng theo cuốn truyện tranh Justice League và biến nó thành một phần tiếp theo của phim hoạt hình với hai loạt phim hoạt hình cũ của mình. TV series hoạt hình mới này mang lại tất cả các loại nhân vật mới. Bỏ qua các Nhóm tương tự, vật nuôi và các yếu tố liên quan khác của chương trình Siêu Friends trước đó, dòng -up của sự thích nghi JLA mới này được tạo ra với hai điều trong tâm trí : để vinh danh các gốc line- up của Justice League of America khi cũng phản ánh sự đa dạng về chủng tộc và văn hóa.

Đáng chú ý, nổi tiếng ( nhưng nhiều khấu hao ) siêu anh hùng Aquaman đã được bỏ ra khỏi đội hình ( mặc dù ông sẽ được sử dụng trong chương trình ) trong lợi của một phụ nữ thứ hai trong nhóm – Hawkgirl – và Phi – Mỹ Green Lantern John Stewart, người đã làm việc với Liên đoàn trong truyện tranh trước đây, đã được sử dụng chứ không phải là một trong những nổi tiếng hơn mới được xây xanh Đèn lồng Hal Jordan, Guy Gardner hay Kyle Rayner, mặc dù Rayner đã xuất hiện như là Green Lantern trong loạt phim hoạt hình Superman. ( Trong mùa thứ hai, Rayner được mô tả như một Lantern trong nhóm liên minh công lý trẻ được đào tạo theo người thầy cũ Stewart, giải thích sự vắng mặt của mình. Cả hai Rayner và Jordan đều xuất hiện ngắn gọn trong Justice League SS3 này. Còn thì chưa bao giờ nhìn thấy một trong phần 3 series này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.