Liên Minh Công Lý: Ngôi Vua Của Atlantis - Justice League: Throne of Atlantis Movie 2015 Poster

Liên Minh Công Lý: Ngôi Vua Của Atlantis - Justice League: Throne of Atlantis Movie

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 244

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Liên Minh Công Lý: Ngôi Vua Của Atlantis:

Phim Liên Minh Công Lý: Ngôi Vua Của Atlantis -Justice League: Throne of Atlantis VietSub (2015) . Sau Khi Atlantis tấn công Metropolis vì cái chết của nhà vua của họ. Nhưng Nữ hoàng đã có kế hoạch khác và yêu cầu các Justice League để tìm con trai mình bị mất. Nhưng trong khi họ tìm kiếm cho anh ta, quân Atlantian; dẫn bởi OceanMaster, tiếp tục hành hung. Ai sẽ người chiến thắng trong trận chiến đẫm máu này? Trong Justice League: Chiến tranh mà các siêu anh hùng , Superman , Batman , Wonder Woman , Flash , Green Lantern , Shazam và Cyborg chiến đấu chống lại các hành tinh conquerer Darkseid , bộ phim Justice League: Throne of Atlantis Movie tiếp tục hậu quả của cuộc xâm lược ngoài hành tinh và sự tàn phá nó mang lại cho thế giới nước láng giềng của nó , Ocean Master, một nhân vật phản diện Atlantean tuyên chiến với thế giới bề mặt .

Bây giờ , Aquaman hay còn được gọi là Arthur Curry mặc dù trẻ và thiếu thận trọng , ông đã sớm phát hiện ra di sản thủy sản của ông . Bộ phim cho thấy cuộc hành trình khám phá những gì ông thực sự là và những gì ông có khả năng . Đây là nơi mà các Justice League đặt trong cùng một lần nữa sau khi cuộc xâm lược ngoài hành tinh . Họ phải đội lên và đáp ứng các vua tương lai của Atlantis để chiến đấu chống lại cuộc chiến tranh Dương Thạc bắt đầu và sớm phải đứng lên như là người cai trị của Atlanteans .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.