Liên Minh Công Lý- Nghịch Lý Tia Chớp - Justice League The Flashpoint Paradox 2013 2013 Poster

Liên Minh Công Lý- Nghịch Lý Tia Chớp - Justice League The Flashpoint Paradox 2013

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 118 Phút

Lượt xem 348

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Liên Minh Công Lý- Nghịch Lý Tia Chớp:

Phim Justice League The Flashpoint Paradox 2013 – Liên Minh Công Lý- Nghịch Lý Tia Chớp VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Dựa trên phim ngắn nổi tiếng của Geoff Johns và Andy Kubert, Justice League: The Flashpoint Paradox thấy thế giới của chúng tôi bị đảo lộn khimột trong những siêu anh hùng vĩ đại của Trái Đất – Flash – tỉnh dậy không có siêu năng lực của mình. Khi thời gian đi lại cho phép một quá khứ sai lầm để được đốn cho Flash vàgia đình của mình, những gợn sóng thời gian của sự kiện tai hại, tạo ra mộtthực tại khác bị gãy nơi Justice League chưa bao giờ hình, và thậm chíSuperman là hư không để được tìm thấy.

Giữa một thế giới mới đang bị tàn phá bởi một cuộc chiến tranh liên minh công lý trẻ khốc liệt giữa Amazon Wonder Woman vàAtlanteans Aquaman của, Flash phải đội với một Batman grittier, bạo lực hơnvà đại lý chính phủ Cyborg để khôi phục lại sự liên tục của thời gian ban đầu của ngòi nỏ Flash và sự Nghịch Lý Tia Chớp mà các thành viên trong biệt đội tạo dựng nên để chống trả lại kẻ thù xâm phạm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.