Liar Game - Phim Trò Lừa 2013 Poster

Liar Game - Phim Trò Lừa

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,120

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Liar Game:

Phim Liar Game VietSub (11 Tập cuối) Full Live Action Trọn bọ HD. Nội dung phim xoay quanh cô nàng Nao Kanzaki ( Toda Erika ), là một sinh viên đại học người được biết đến với sự trung thực và sự ngây thơ của cô. Một ngày, cô nhận được một bưu thiếp màu đen chỉ ra rằng cô đã được chọn để tham gia vào “Liar Game Tournament”. Cùng với các bưu thiếp là một hộp với 100 triệu yen (khoảng $ 1.000.000). Mục tiêu của vòng đầu tiên của trò chơi là để lừa người chơi khác ra khỏi họ 100.000.000 ¥. Cuối cùng, người chiến thắng sẽ nhận được để giữ trăm triệu kiếm được, và thua nợ (văn phòng Liar Game Tournament) LGT 100.000.000 ¥, trong đó “sẽ được thu thập bằng phương tiện nào và bằng mọi giá”. Ban đầu, cô đã sợ hãi bởi game đáng lo ngại này, nhưng đã sớm nhẹ nhõm khi cô phát hiện ra rằng đối thủ của cô là giáo viên trung học cơ sở năm thứ hai của cô, ông Fujisawa.

Bởi vì tính cách trung thực của mình, Nao đã dễ dàng bị lừa cho ông Fujisawa cô 100.000.000 ¥. Cô đã bị tàn phá và tìm đến cảnh sát để được giúp đỡ. Cảnh sát không thể giúp cô và cho rằng cô yêu cầu trợ giúp từ Shinichi Akiyama ( Matsuda Shota ), một kẻ lừa đảo thiên tài, người gần đây đã được thả ra khỏi tù cho một tay phá sản một trong những công ty lớn nhất tại Nhật Bản scamming. Sau khi biết được câu chuyện từ Nao, Akiyama đã quyết định giúp cô giành Liar này Game.

Nguồn:wikipedia.org/wiki/Liar_Game_(2007_TV_series)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.