Liar Game 2 - liar game season 2 2013 Poster

Liar Game 2 - liar game season 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 1,414

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Liar Game 2:

Phim Liar Game Phần 2 VietSub (9 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung đây chính là bộ phim cuối cùng trong “Liar Game Season 1″, thẳng Kanzaki đã chiến đấu bằng cách nào đó đến ba vòng buôn lậu game (Toda Erika) và Akiyama Fukaichi (Shota Matsuda). Liên game tiếp theo được tổ chức mà không cần bất kỳ, nó đã được an toàn … nên có thể được tách ra từ các trò chơi Liar! ?Có gì mời đã được gửi một lần nữa để các Nao gốc! ! Liar Game Ban thư ký, Tanimura Nao mà không thể từ chối một Lời mời khéo léo (Kazuyoshi Watanabe). … Điều đó một lần nữa để đưa các trò chơi của chân vào thế giới của những điều kiện khắc nghiệt. Giống như Erie (Kise Michiko) cũng Akiyama và kỳ quái trong liên lạc. Một nỗi sợ hãi mới đã bắt đầu để đảm bảo.

và đạt những bí ẩn của các địa điểm. Trong đó con số của cựu “kẻ thù” của Nao Fukunaga (Suzuki Kosuke)! Các rạng ngời xuất hiện ở phía trước của Nao sợ đến không khí lạ lùng, “Hakuba của hiệp sĩ” đã Akiyama! ! New giai đoạn vòng thứ tư, tôi chống lại sự chia đội trong 3-to-3. Nao, Akiyama, trước khi đội Fukunaga, mới được ba kẻ thù ghê gớm đã xuất hiện! Trò chơi này, mỗi đội tiên phong, vừa, anh thương mại thổi đến quyết định chung. Game của danh hiệu đó đã được trình bày bởi ban thư ký chỉ có điều mà de gan gọi là “24 đôi roulette Nga”, “17 xi”, “xoay không roulette” được kéo ra. Không ngạc nhiên, Nao, Akiyama, cho dù Fukunaga-ra là đã đi qua chiến đấu sinh tử này? Và Akiyama là đối thủ mạnh nhất xuất hiện ở phía trước! ?Để đi vào xem trước các trận đấu ở phút cuối cùng để giữ mồ hôi ở tay, đó là một “thực vật” của Liar Game …

Nguồn:/en.wikipedia.org/wiki/Liar_Game:_Season_2

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.