Level E -  2013 Poster

Level E

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 192

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Level E:

Nội dung phim kể về những sinh vật trên hành tinh chúng ta, nó đang tồn tại dưới nhiều dạng và thành phần khác nhau, các loài ấy luôn đem lại sự hòa bình thịnh vượng nhưng ngược lại thì có một nhóm các loài chuyên gây hấn để tạo ra những hòa khí bất bình cho nhân loại và chúng, nhưng có nhiều cuộc chiến hay dàn xếp ổn thỏa nên trái đất ngày một văn minh hơn bao giờ hết. Tiếc thay những loài đem lại hòa bình thì dần dần bị tiệc chủng mất, chỉ có sinh vật duy nhất trên Địa Cầu chưa thể nhận biết được dường như họ đang sắp sữa sẽ bị tấn công bởi thế lực ngầm đen tối cộng với những nguời ngòai hành tinh nữa đang cố thâu tóm chúng ta.

Trong nhóm này thì có một thiên tài bẩm sinh, hiện tại đang có một sở thích là làm cho người khác cảm thấy khó chịu sau những trò chơi quái quỷ của anh, nhưng kế hoạch của anh đã bị phát hiện ra hoàn toàn, anh chàng này có làm được việc hay trò trống gì không nhé cả nhà. Đón xem Level E VietSub cùng animet47.net để thưởng thức trọn bộ những gì mà nó đem lại giây phút thư giản đó, chúc cả nhà xem vui vẽ và hạnh phúc nhé.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.