Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro - Lego Dc Comics Super Heroes: Justice League Vs. Bizarro League 2015 Poster

Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro - Lego Dc Comics Super Heroes: Justice League Vs. Bizarro League

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 122 phút

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro:

Phim Lego Liên Minh Công Lý Vs Liên Minh Bizarro VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim đây chính là bản sao của Superman Bizarro đã trở thành một vấn đề đáng xấu hổ. Chaos và tiêu hủy theo Bizarro ở khắp mọi nơi vì anh luôn nghe trái ngược với những gì được nói, nói ngược lại những gì ông có nghĩa và làm ngược lại những gì là đúng. Và khi các công dân của Metropolis giữ Bizarro khó hiểu với Superman, Man of Steel quyết định đó là thời gian để tìm một ngôi nhà mới cho anh …. trên một hành tinh khác! Nó lên đến Justice League để đi đến thỏa thuận với các đối tác lạc hậu của họ và lập nhóm với họ để ngăn chặn Darkseid và lưu các thiên hà!.

Lego DC Comics Super Heroes: Justice League vs Bizarro League là một hành động siêu anh hùng hoạt hình phim hài trực tiếp-to-video dựa trên các nhãn hiệu Lego và DC Comics, phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2015 trên đĩa Blu-ray và DVD [1] này. là Heroes Lego DC Comics Siêu phim thứ hai sau Lego DC Comics: Batman Be-Leaguered.

Theo: en.wikipedia.org/wiki/Lego_DC_Comics_Super_Heroes:_Justice_League_vs._Bizarro_League

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.