Legend Hero Sangugjeon -Tam Quốc Truyện - Legend Hero Sangugjeon 2016 Poster

Legend Hero Sangugjeon -Tam Quốc Truyện - Legend Hero Sangugjeon

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 330

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Legend Hero Sangugjeon -Tam Quốc Truyện:

Phim Legend Hero Sangugjeon – Tam Quốc Truyện Vietsub thuyết minh trọn bộ (Tập cuối) Ryner Lute là một sinh viên lười biếng của Học viện Roland Đế chế hoàng gia Magician của. Một ngày nọ, Đế quốc Roland đi vào chiến tranh chống lại đất nước láng giềng của họ Estabul, và Ryner mất bạn cùng lớp của mình trong chiến tranh. Sau chiến tranh, Ryner đặt ra trên một cuộc hành trình để tìm kiếm những di tích của một “anh hùng huyền thoại” tại lệnh vua Sion Astal và phát hiện ra rằng một lời nguyền chết người đang lây lan khắp lục địa.

Các chương trình phát thanh web, The Legendary Đài phát thanh của các anh hùng huyền thoại, đã được lưu trữ trên Radio Station Onsen Internet và Animate TV, và đóng vai Jun Fukuyama, Ayahi Takagaki, và Daisuke Ono làm đối tác hư cấu của họ Ryner Lute, Ferris Eris và Sion Astal tương ứng. Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 21 tháng năm 2010 và cuối cùng vào 24 tháng 12 năm 2010, trải qua 32 tập phim và chia thành 8 chương. Mỗi chương được đi kèm với một chủ đề và thông thường, với một hoặc nhiều khách mời đặc biệt những người thường hoặc là một diễn viên lồng tiếng của các diễn viên, đạo diễn phim hoạt hình hoặc các tác giả của loạt phim gốc, Kagami Takaya. Tóm tắt của mỗi chương trình tập phát thanh có thể được tìm thấy trên Presepe.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.