Lâu Đài Di Động Của Howl - Howl's Moving Castle 2013 Poster

Lâu Đài Di Động Của Howl - Howl's Moving Castle

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 498

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lâu Đài Di Động Của Howl:

Phim Lâu Đài Di Động Của Howl -Howl’s Moving Castle/ Hauru No Ugoku Shiro Tiếng Việt Full.Sophie Hatter là một phụ nữ trẻ tự ý thức trẻ, những người, sau khi một cơ hội gặp gỡ với các thuật sĩ Howl, bị nguyền rủa với cơ thể của một chín mươituổi của Witch hằn học của chất thải, và không thể nói với bất cứ ai về lời nguyền. Cuối cùng cô đã đi sâu vào các chất thải, và với sự giúp đỡ của mộtcon bù nhìn củ cải đầu hoạt hình mà cô giúp, kết thúc việc tìm kiếm nhà của Howl; một chân, đi bộ, sự hợp nhất của một tòa lâu đài. Để phá vỡ lời nguyền của mình, cô làm cho một thỏa thuận với con quỷ lửa người quyền lực lâu đài, Calcifer; nếu cô ấy có thể phá vỡ phép vào anh và Howl – mà ông cũngkhông thể nói với bất cứ ai về – ông sẽ phá vỡ của cô.

Howl Moving Castle không nhất thiết phải là một trong những bộ phim mạnh nhất của Ghibli, kể chuyện khôn ngoan. Có rất nhiều yếu tố cốt truyện khác nhau nổi về, với không một lời giải thích rất nhiều, hoặc thậm chí phát triển,cho rằng vấn đề; các loại phim chỉ trôi từ cảnh này đến cảnh, như thể nókhông thể quyết định những gì cốt truyện yếu tố nó muốn tập trung vào. Có lẽ ví dụ lớn nhất của việc này là lời nguyền của Sophie. Có lần trong bộ phim ngôi nhà di động của Howl mà cô sẽ xuất hiện trẻ hơn hoặc già hơn; nó gợi ý rằng sự khác biệt nàytrong vật lý xuất hiện gắn liền với sự tự tin của mình, nhưng nó không bao giờ giải thích, nó chỉ xảy ra. Đoạn kết là loại không thỏa mãn, như tất cả mọi thứ nhanh chóng gói ghém trong một gói gọn gàng với thậm chí ít hoặc không có lời giải thích của các yếu tố cốt truyện đột ngột kết thúc nảy lên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.