Last Exile SS2 - Last Exile Season 2 2012 Poster

Last Exile SS2 - Last Exile Season 2

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 23/23 Tập

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Last Exile SS2:

Nội dung phim kể về cuộc hành trình đến địa điểm nơi dừng chân cuối cùng của các thành viên trong du hành vũ trụ.”Tôi đã quyết định rồi! Tôi sẽ ăn cắp tàu mà!”Tất cả các nguồn của sự sống bắt nguồn từ Grand Lake.Tại hồ rất thiêng liêng này, cuộc chiến giữa Liên bang Ades và Turan Anh vừa mới bắt đầu. Các Ades Federation, trang bị tàu chiến lớn và tầm nhìn của mình đặt vào chinh phụcthế giới, tuyên chiến với Turan Kingdom. Với quân đội của Liên bang xâm lấn vào đất nước thân yêu của họ, Turan bây giờ nằm trên bờ vực của sự sụp đổ.

Khi điều này xảy ra,các nàng công chúa của Turan nhìn một vanship nhỏ có tên Vespa du lịch trên biển trên đầu họ.”Bây giờ chúng ta phải trưng dụng hàng đầu của bạn và đưa cô từ chiến trường này. Sự lựa chọn là của bạn. Chết ở đây, hoặc tồn tại với chúng ta Sky Pirates!”Vespa tiếp tục dệt thông qua các đập của quả bom, trong khi hạm đội của Liên đoànđóng ở trên Turan.Động cơ của Luscinia, người đàn ông hàng đầu của Liên bang Ades vào chiến tranh là gì? Và bí mật đằng sau “Last Exile” là gì? nào các bạn cùng chờ đón xem thử phần 2 có gì nỗi bật nhé, chắc chắn rằng sẽ còn khá nhiều thú vị đang chờ chúng ta ở phía trước nó.

Câu chuyện là nơi hiển thị này ngay lập tức sụp đổ. Nếu không đưa ra quá nhiều đi (không có nhiều để cho đi), Một đế chế khó chịu lớn đi kèm và phá hủy một quốc gia nhỏ hơn, và tất nhiên, đó là vào một điện trở nhỏ để đứng lên chống lại họ và tìm hiểu những gì họ đang thực sự lên đến. nhân vật chính của chúng tôi, một vài rất trẻ cướp biển cô gái trên bầu trời, trưng dụng tàu của đối phương cho cuộc kháng chiến và công chúa của các quốc gia nhỏ bé. Gone là tập đầu tiên với một đầy đủ về trận chiến trên bầu trời giữa hai quốc gia bù nhìn, với những hàng người lính ngự lâm bắn từ các sàn. Đi là hai nhân vật chính thú vị, người có thể hoặc không thể có một mối quan hệ, cào bằng chỉ với van-tàu tộc của họ, bắt kịp miễn cưỡng vào một cái gì đó lớn, một cái gì đó họ đã dành cho. Gone là bí ẩn “Guild” từ chương trình đầu tiên, quá.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.