Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám - Ookami Shoujo To Kuro Ouji 2014 Poster

Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám - Ookami Shoujo To Kuro Ouji

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 + OVA

Lượt xem 497

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám:

Phim Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám – Ookami Shoujo To Kuro Ouji VietSub (16 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cô nàng Erika là nhân chính trong truyện, là một người có cá tính  mạnh mẽ nhưng điều này đã khiến cho các nam sinh ít ai giám quen này, một lần nói chuyện cô đã nói dối với 2 bà bạn của mình rằng cô đã có bạn trai dễ thương phong lưu, nhưng hai cô bạn không tin và bắt đầu tỏa ra nghi ngờ lời nói của cô, sau đó cô lang nữ này đã đưa ra một tấm hình về anh chàng hoàng tử hắc ám kia cho bạn xem thì bất ngờ lúc đó cuộc nói chuyện của họ đã bị anh chàng Sata kyouya chính là người trong bức ảnh bắt gặp, vụ việc này đã khiến cho Erika buộc lòng phải nói ra hết sự thật những gì mà cô đã nói, nhưng với tâm trạng là đỏ mặt trước anh chàng hắc ám này, liệu cô lang nữ này có thật sự bị say nắng hay không…?

Xem Phim Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám trọn bộ, Phim Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26,37,38 tập cuối. Phim Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám vietsub, Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.