Lance N’ Masques - Lance and Masks 2015 Poster

Lance N’ Masques - Lance and Masks

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 3,380

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lance N’ Masques:

Phim Lance N’ Masques VietSub (24 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi có những thông tin mới cập nhật về dàn dự án được thông báo kèm với volume mới nhất của loạt light novel .Tin tức mới về anime chuyển thể sắp ra mắt Lance N’ Masques lại tiếp tục được công bố cùng với volume mới từ loạt light novel hành động của tác giả Hideaki Koyasu (người viết kịch bản cho anime GJ Club và YuruYuri), cùng với người vẽ minh họa Shino (Sunday Without God), một câu chuyện kể về tinh thần thượng võ trong Nhật Bản đương đại, cùng với “Knight of the World – Chiến binh của Thế giới” cuối cùng còn sống sót của thế kỉ 21. Dàn cast lồng tiếng cho anime đã được tiết lộ cùng với volume thứ tư.

Daiki Yamashita (Sakamichi Onoda trong Yowapeda) sẽ lồng tiếng Yotaro Hanabusa, một Knight Lancer, Ari Ozawa (Chiyo Sakura trong Monthly Girls’ Nozaki-kun) sẽ lồng tiếng cho Makio Kidoin, cô gái sống một mình trong một tòa biệt thự, bị ấn tượng bởi tinh thần hiệp sĩ, Manami Numakura (Hibiki Ganaha trong Lance N Masques) sẽ lồng tiếng cho cô người hầu ảm đạm nhưng chín chắn Yoriko Sudo và Suzuko Mimori (Umi Sonoda trong Love Live) sẽ lồng tiếng cho cô nàng với đôi tóc vàng quyến rũ, có chí hướng Alice Cleaveland. Kyōhei Ishiguro (Your Lie in April) sẽ chỉ đạo sản xuất tại Studio Gokumi. Koyasu sẽ nắm giữ khâu kịch bản của anime này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.