Ladies Versus Butlers! -  2010 Poster

Ladies Versus Butlers!

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ladies Versus Butlers!:

Phim Ladies Versus Butlers! ?vietSub (12 Tập cuối) Ladies Vs. Butlers! | Redei X Bato Hino Akiharu full HD. Nội dung phim anime kể về cậu bé Hakureiryou có hoàn cảnh cực kỳ đáng thương, cậu đã mất đi những người thân yêu nhất của mình trong một vụ tai nạn thảm khốc, điều này có lẽ là quá sốc đối với một cậu bé đang ở độ tuổi trưởng thành, cùng chính vì điều ấy đã khiến cho cuộc đời cậu thêm rất nhiều rắc rối đáng thương, cậu được gia đình bác ruột nuôi dưỡng nhưng chẳng chẳng mấy mặn mà già lắm, những thay đổi thật sự với “Ladies Versus Butlers” củng bắt đầu từ đây khi chính người bác này củng chỉ muốn gia sản của gia đình của cậu.

Sau đó cậu quyết định gia nhập vào một căn trường nội trưở  Hakureiryou (điểm đặc biệt là chính ngôi trường toàn tiểu thư đài cát thì phải) rồi có chuyện tiếp theo thế nào.Một người “bô trai” như cậu liệu có làm cho các bạn nữ sinh trong trường cảm thấy không hài lòng, tạo sao cuộc đời thảm thương của anh chàng này lại xui xẻo đến thế, cậu làm thế nào mới có thể thoát khỏi được cảnh tượng ấy, động lực nào đây? các bạn đón xem Ladies Versus Butlers VietSub tại animet47.net nhé, cảm ơn các bạn nhiều nhiều và đừng quên ủng hộ chúng tôi vào mỗi ngày.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.