Lạc Vào Kí Ức - Zettai Shounen 2013 Poster

Lạc Vào Kí Ức - Zettai Shounen

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lạc Vào Kí Ức:

Phim Lạc Vào Kí Ức -Zettai Shounen (26 Tập Cuối) HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung phim kể về cậu bé Aizawa Ayumu là một chàng trai trẻ, những người được gửi đến một thị trấn nhỏ có tên làTana sống với cha mình trong một thời gian. Mặc dù ông không muốn đi, anh ta đồng ýlàm như vậy khi mẹ của mình cung cấp cho anh ta một chiếc xe đạp leo núi. Ayumu đã từng sống ở Tana trước, và bây giờ những kỷ niệm của ông về thời gian đang là bí ẩn – rõ ràng là một cái gì đó đã xảy ra khi anh là một đứa trẻ. Nhập Miku, một cô gái trẻ, những người biết nhiều hơn, cô nói, đèn phát sáng kỳ lạ nổi xung quanh, phản ánh của các đối tượng UFOish trong con mắt của mèo và chó, một nữ phát thanh tò mò, một khu rừng với một quá khứ bí ẩn, và một cậu bé kỳ lạ được gọi là Wakkun, người mặc quần áo Ayumusử dụng để khi anh là một đứa trẻ, và bạn nhận được thế giới của Zettai Shonen, nơi bí ẩn vẫn còn bí ẩn giữa một chậm, bình thường, cuộc sống hàng ngày như thế nào? mời cả nhà cùng đón xem nha/.

Câu chuyện này là rất nhiều do phát triển nhân vật, tuy nhiên cốt truyện có đẩy nhân vật theo một hướng chung. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện được đào sâu sâu vào những điều huyền bí hay khoa học về người ngoài hành tinh hơn này không phải là hàng loạt cho bạn. Tất cả những sự kiện siêu nhiên được bí ẩn và tạo ra một cảm giác trong chuyện cổ tích lâu hay văn hóa dân gian. Không có gì là bao giờ cụ thể giải thích những gì bạn đang trao bởi đạo diễn tất cả những gì bạn sẽ nhận được là.

Những câu chuyện di chuyển chậm chạp và những thứ mất một thời gian để phát triển. Nó không nhất thiết phải mất nhiều thời gian cho các sự kiện kỳ lạ để bắt đầu xảy ra trong phim hoạt hình Lạc Vào Kí Ức ở đây, nó chỉ là sự phát triển và tiến triển của những sự kiện này không được vội vã. Để tìm vui trong chương trình này, bạn có thích những nhân vật này, vì ngoài các ký tự không có nhiều khác cho người xem để nắm lên. Ngược ở đây là họ rất nhiều nhân vật chủ của chúng rất khác nhau từ mỗi khác và chơi trên một cuộn khác nhau trong chương trình đặc biệt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.