Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm -Into the Forest of Fireflies’ Light -  2013 Poster

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm -Into the Forest of Fireflies’ Light

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 61 Phút

Lượt xem 430

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm -Into the Forest of Fireflies’ Light:

Phim Into the Forest of Fireflies’ Light -Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm VietSub full 61 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện của Hotarubi no Mori e trung tâm xung quanh Hotaru, một cô bé bị lạc trong một khu rừng mê hoặc nơi cư trú hiện ra. Một chàng trai trẻ, Gin, xuất hiện trước khi Hotaru, nhưng cô không thể chạm vào anh ấy vì sợ làm cho anh ta biến mất.Thật buồn không cho tình yêu, nhưng nó là buồn nhiều khi không thể yêu thương.” Những lời thốt ra bởi Miguel de Unamuno trở thành biểu tượng bất thường khi chúng ta nghĩ về họ trong bối cảnh của Lạc vào khu rừng đom đóm. Các thể loại lãng mạn đã phát triển gay gắt trong nhiều thế kỷ -và một số thậm chí có thể hàm ý rằng bất kỳ độc đáo trong đó loại đặc thù của công trình đã bị cạn kiệt, không có gì mới mẻ và độc đáo có thể được tạo ra khi tất cả mọi thứ về cơ bản là một trong những ngày này.

Cũng sau đó, tôi thực sự vui vì tôi có thể nói rằng bất cứ ai tin rằng thể thao là sai. Bằng chứng: Lạc vào khu rừng đom đóm. Làm thế nào nhiều cảm xúc và cảm xúc có thể được đưa vào một tàu nhỏ? Như Shakespeare và chu kỳ của ông về bài thơ dạy chúng ta – bạn không cần nhiều không gian (hoặc thời gian) để cung cấp một vụ nổ mạnh mẽ của những cảm xúc sinh động. Và bộ phim này cần khoảng bốn mươi phút để làm sống lại trong tôi những cảm xúc nhất định, mà tôi tin rằng tôi đã được quản lý để bỏ thời gian dài trước đây sang một bên.

Trong thời đại của chúng tôi, các khái niệm về tình yêu dường như là không đầy đủ và – Tôi dám nói – một chút chệch hướng. Tình yêu bây giờ là một cảm xúc mà là chủ đề cho một phần lớn các bài hát pop – những lời giả sâu sắc của họ, ngay cả khi kết hợp với một thực thể duy nhất, vẫn sẽ không cho bạn biết nhiều như Lạc vào khu rừng đom đóm trong một vài dòng đối thoại và 40 phút của phim hoạt hình. Nó không quá sâu hoặc bất cứ điều gì, nó không đòi hỏi sự chú ý tối đa của bạn để có được một ý chính nói chung, không có – đó không phải là trường hợp ở đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.