La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2 -  2016 Poster

La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 1/? Tập

Lượt xem 3,608

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2:

Phim La Storia Della: Arcana Famiglia Ss2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime tiếp nối câu chuyện của phần 1 Felicita :Là con gái duy nhất của ông chủ Arcana Famiglia của, Mondo, cũng như các nhà lãnh đạo của Sword và nhân vật chính của trò chơi. Mang một hợp đồng với # 6 của Arcana – The Lovers, làm cho cô có thể đọc lòng người và sau đó, cô phát hiện ra rằng cô có một Arcana – The Wheel of Fortune (# 10), làm cho cô ấy có thể thay đổi các mối quan hệ của một tarocco và các máy chủ trong đó. Hầu hết các thành viên Arcana Famiglia gọi cô là “Milady”. Cô ấy nghiêm ngặt về bản thân mình và những người khác và luôn luôn phấn đấu, nhưng cũng là một chút ngây thơ và tinh khiết trong một số cách. Cô ấy luôn luôn đi kèm với cú cô, Fukulota. Nó cũng dễ dàng để xem lý do tại sao những người đang chiến đấu trên cô, vì cô là khá hấp dẫn, và có một cơ thể mảnh mai với đôi chân đẹp.

Cô cũng được ghi nhận là một, xuất sắc bay chiến đấu mạnh mẽ. Trong trò chơi, cô ấy có thể đánh bại tất cả các thành viên khác trừ Libertà và Nova, người mà cô không bao giờ có cơ hội để chiến đấu chống lại. Libertà và Nova bị mất ý thức trong cuộc chiến của họ chống lại nhau và không thể tiếp tục tham gia vào các trò chơi. Như vậy Felicita chiến đấu của cha cô và thắng duello. Cô mong muốn cho cha cô để tiếp tục là Papa của Arcana Famiglia.

Libertà : Mang một hợp đồng với Arcana – The Fool, cũng là thành viên của tình báo ở Arcana Famiglia Ss2 này. Ông gọi Felicita “công chúa”. Ông thích đeo mặt nạ anh hùng và ngưỡng mộ Dante rất nhiều. Một cậu bé người luôn tò mò và yêu những thứ mới. Ông tin rằng mình là một người đàn ông của biển, và ông thậm chí còn bốc đồng hơn Felicita. Những kỷ niệm của anh ta bị bịt kín bởi Dante vì quyền lực Arcana của ông đã đi không kiểm soát được và ông cũng là lý do tại sao Dante đã hói. Arcana Mark của ông là trên trán với sức mạnh để làm bất cứ điều gì xảy ra, ông nói. Ông quan tâm rất nhiều cho Felicita.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.