La Storia Della: Arcana Famiglia - Arcana Famiglia 2012 Poster

La Storia Della: Arcana Famiglia - Arcana Famiglia

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 7,614

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim La Storia Della: Arcana Famiglia:

Phim La Storia Della: Arcana Famiglia VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về các thành viên trong Arcana Famiglia là một tổ chức mạnh mẽ mà giữ hòa bình trên đảo giao dịch của Regalo. Các đặc điểm độc đáo nhất của “gia đình” có uy tín này là bậc thầy về các quyền hạn Arcana-thần bí bắt nguồn từ thẻ tarot. Các nhà lãnh đạo hiện tại của Arcana Famiglia, Mondo, muốn chọn một người kế nhiệm thông qua một giải đấu được gọi là Arcana Duello, và được bổ sung ưu đãi, người chiến thắng sẽ đưa bàn tay của con gái của Mondo, Felicita. Tuy nhiên, hai người đàn ông trẻ trong các gia đình Liberta-bốc đồng và nghiêm túc Nova-quan tâm nhiều hơn trong việc bảo vệ tự do của Felicita hơn là để cô được danh hiệu người vợ của một ai đó. Cùng với nhau, Liberta, Nova và Felicita hiểu biết lẫn nhau tốt hơn … nhưng với khả năng Felicita để đọc được suy nghĩ, cô ấy có thể khám phá nhiều hơn cô ấy mặc cả trong quá khứ bạo lực của Liberta và lịch sử gia đình gặp khó khăn Nova.

Bộ ba trong anime Arcana Famiglia có thể vẫn là bạn bè, hay những căng thẳng ngày càng tăng giữa chúng sẽ là quá sức chịu đựng?.Tất cả những hành động đó là bỏ qua và các cường quốc không được mở rộng trên xa hơn bất kỳ một tập phim. Họ giải thích, nhưng họ không được mở rộng về. Một điều khác, điều này đã được hàng loạt duy nhất tôi đã nhìn thấy nơi tôi nghĩ rằng phát triển nhân vật là một điều xấu. Các nhân vật bị mất bất kỳ sự khéo léo mà họ có được khi cuộc sống của họ được khám phá.

Trừ những ngoại lệ duy nhất là Jolly, người hầu như không có bất kỳ screentime trong nhất của loạt bài này. Và anh thậm chí không tham gia chiến tranh thật sự. Tuy nhiên, tôi có thể cho bạn biết chính xác những gì quá khứ của mình là như thế nào và lý do tại sao cậu ấy rất lạnh. Đó là vô lý và chỉ đơn giản vô lý. Bộ phim hoạt hình Arcana Famiglia đã phải mất quá nhiều thời gian trong việc giải thích mỗi nhân vật duy nhất và có họ chiến đấu quỷ của họ mà chúng ta thậm chí không nhìn thấy những gì họ thực sự là ma quỷ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.