La Corda D Oro -Cung Đàn Vàng - Hoạt Hình Cung Đàn Vàng 2013 Poster

La Corda D Oro -Cung Đàn Vàng - Hoạt Hình Cung Đàn Vàng

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 2,944

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim La Corda D Oro -Cung Đàn Vàng:

Phim La Corda D Oro -Cung Đàn Vàng VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Hino Kahoko là một học sinh có học được chia thành hai nhánh-Chi nhánh Bình thường, trong đó học sinh mặc đồng phục màu xám, và các chi nhánh Music, trong đó học sinh mặc áo trắng. Truyền thống của nhà trường là một cuộc thi âm nhạc, nhưng nó là phổ biến hơn là sinh viên đến từ các chi nhánh nhạc được lựa chọn để cạnh tranh. Kahoko là ngạc nhiên một ngày gặp phải một nàng tiên tên là Lili. Chỉ vì cô là sinh viên duy nhất nhìn thấy anh, cô là sinh viên duy nhất từ Chi nhánh Bình thường để được trong cạnh tranh. Kahoko không có bất kỳ kiến thức âm nhạc, cho đến khi cô Lili cấp một violin ma thuật, một trong đó bất cứ ai có thể chơi nếu họ tin rằng họ thực sự có thể làm điều đó.Kahoko bây giờ phải đối mặt với những thử thách của cuộc thi, đối thủ cạnh tranh của mình, và các đồng nghiệp của mình.

Cốt truyện lỏng lẻo rơi quanh Concours, nhưng mục đích của Concours là đóng góp vào sự phát triển nhân vật. Điều đó đang được nói, sự phát triển nhân vật là xuất sắc. Tôi hầu như không nhận thấy sự thiếu đơn giản là nhìn thấy những nhân vật tuyệt vời tương tác và phát triển đã cho tôi khao khát để xem tập tiếp theo. Câu chuyện thực sự rơi phẳng khi nói đến sự lãng mạn. Đây là một đảo ngược hậu cung ở cốt lõi của nó (dựa trên một sim dating), vì vậy tôi không ngạc nhiên về cách điều đã kết thúc. Tuy nhiên, việc thiếu của bất kỳ phát triển lãng mạn bê tông hoặc thậm chí một gợi ý về một phần của Kaho như mà chàng cô thích nhất là rất bực bội. Tuy nhiên, có những khoảnh khắc lãng mạn vừa đủ để làm cho bạn muốn nhìn thấy một cái gì đó nhiều hơn. Điều này không thể được viết tắt là “tình bạn” hàng loạt đơn giản.

Hino Kahoko là một dẫn đàng hoàng, nhưng nhạt nhẽo. Tôi thích cách tiếp cận quyết tâm của mình để violin, và phát triển nhân vật của cô cũng đã được thực hiện. Trong anime, chúng ta thấy Kaho kiên trì, nghi ngờ chính mình, đối mặt với một trở ngại lớn, và cuối cùng là chiến thắng. Trong khi tôi rất thích điều này, cô không có khả năng để lựa chọn một anh chàng đã khó chịu. Lỗi này thực sự cho thấy thông qua trong La Corda đặc biệt, nơi mà cô thậm chí không thể bắt đầu thực hiện một quyết định như mà chàng cô thích nhất. Nó là rất khó chịu để xem này. Mỗi trống có một cá tính riêng biệt, bởi vì đây là một chương trình hậu cung-type. Bạn có tất cả các thông thường suspects- các chàng trai vui vẻ và vụng về, các chàng tất cả các cô gái đang yêu, anh chàng lạnh lùng nhưng đẹp, các chàng trai dễ thương và ngây thơ, vv Tôi tìm thấy tất cả các chàng trai phải thú vị , nhân vật thú vị. Ở một mức độ, mỗi nhân vật phát triển, đó là làm mới.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.