Kyuukyuu Sentai GoGoFive - Siêu Nhân 1999 Poster

Kyuukyuu Sentai GoGoFive - Siêu Nhân

Thể loại

Năm 1999

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 348

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyuukyuu Sentai GoGoFive:

Phim Kyuukyuu Sentai GoGoFive vietsub 50 tập cuối full hd trọn bộ tiếng việt. Grandiene đã chờ đợi ngày phục sinh, ngày mà các hành tinh trong các liên kết của các Grand Cross. Các con bà xuống trái đất để làm cho nó một vương quốc của bóng tối cho cô ấy. Mười năm trước, bác sĩ Tatsumi của Viện Phòng chống thiên tai Tatsumi dự đoán sự kiện này, nhưng không ai tin anh. Ông rời bỏ gia đình của mình nên anh đã bí mật có thể phát triển và xây dựng các hệ thống cứu hộ. Bây giờ vào năm 1999, Bác sĩ Tatsumi xuất hiện một lần nữa để cung cấp cho các phương tiện để cứu thế giới cho trẻ em của ông là đội GoGoFive.

Để đạt được những kho báu lớn nhất của vũ trụ, tất cả các quyền hạn lớn cần phải được tập hợp. Điều gì sẽ là những suy nghĩ của các thành viên sentai ban đầu của những tên cướp biển mà tìm kiếm chúng ra?
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.