Kyousou Giga (TV) Specials - Anime Kyousou Giga (TV) Recaps 2013 Poster

Kyousou Giga (TV) Specials - Anime Kyousou Giga (TV) Recaps

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/2 Tập

Lượt xem 1,373

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyousou Giga (TV) Specials:

Phim Kyousou Giga (TV) Specials Full tiếng việt HD. Nội dung là 2 tập đặc biệt sẽ tiếp nối ep 10.5 Kurama và Yase, tạo ra từ bản vẽ Myoue, và Yakushimaru, một con người. Hội đồng Ba là ba anh chị em ruột, sau sự biến mất đột ngột của cha mẹ, đã qua Thủ đô. Một hôm, khi Yakushimaru được quan sát Capital, một cơn bão sét đi kèm theo, mang theo sau nó là một cô gái lập dị gọi là Koto, ai đang tìm kiếm một con thỏ đen. Bởi một cơn bão Koto đến, và những gì một cơn bão Koto sẽ ra đi.

Khi nó quay ra, Koto là một chất xúc tác cho các rắc rối và hỗn loạn. Hầu như tất cả các cảnh Koto vùng đất trên là ràng buộc được đánh dấu bởi sự tàn phá: đắm hoặc bởi những khuynh hướng hay thay đổi của cô hay hoành tráng, búa phá hoại của mình. Nửa đầu của câu chuyện làm một công việc tuyệt vời của việc thiết lập tính bốc đồng của mình và lần thứ hai của cho thịt nó ra. Đặc biệt, là mầu nhiệm trung tâm của thỏ đen đang dần tiết lộ, Koto bắt đầu để có được một cảm giác thuộc về. Khi cô tìm kiếm một cái gì đó là mất tích từ trái tim mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.