Kyousou Giga (TV) - Anime Kyousou Giga 2012 Poster

Kyousou Giga (TV) - Anime Kyousou Giga

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 1,802

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyousou Giga (TV):

Phim Kyousou Giga (TV) VietSub (10 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được bắt đầu với điều bí ẩn trong Kyoto là thủ đô “gương”, nơi youkai và con người sống với nhau và không ai chết. Nó được bảo vệ bởi ba người-Kurama, Yase, và Myoue-như họ đang chờ đợi sự trở lại của các bậc cha mẹ của họ, Myoue Jonin và Koto. Một ngày nọ, một cô gái trẻ tên Koto (cùng tên, chính tả khác nhau) và bà anh em nhỏ A và Un đi lang thang vào thành phố từ một chiều hướng khác nhau tìm cho mẹ mình. Một Mecha-geek với đôi mắt màu đỏ, nó không phải là ngay lập tức rõ ràng cho dù cô ấy là con người hay yêu quái. Khi bà đến rối loạn nền hòa bình lâu mà đã cai trị thành phố.Tuy nhiên, vẻ ngoài thường có thể lừa gạt, và may mắn thay, đây không phải là trường hợp cho Kyousou Giga. Phải thừa nhận rằng, lúc đầu có vẻ kỳ lạ; rất nhiều ngẫu nhiên, các sự kiện liên quan xảy ra một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, một câu chuyện đen tối, mà Kyousou Giga khéo léo dệt với giai điệu vui vẻ ban đầu của nó, sau đó trung tâm sân khấu. Và không chỉ gây Kyousou Giga quản lý để pha trộn các yếu tố không đồng nhất với nhau, nó có phải nó rất tốt. Nó giống như nhìn thấy một chòm sao của pháo hoa khi họ đi lang thang vào trong không khí, chỉ để bùng nổ trong một sự hài hòa đầy màu sắc. Và không bao giờ trước khi có pháo hoa trông rất đẹp. Đặt trong Capital Mirror, Kyousou Giga bắt đầu với các Hội đồng của Ba. Vốn là một bức tranh ban đầu được tạo ra bởi một nhà sư tên là Myoue, người, năng khiếu với khả năng siêu nhiên, có thể cung cấp sự sống cho bất cứ điều gì ông rút ra.

Lady Koto, bằng cách kỳ diệu Myoue và một cuộc gặp gỡ với một vị Bồ Tát, biến đổi từ một bản vẽ của một con thỏ màu đen với một con người, và sau đó thú nhận tình yêu của mình để Myoue. Myoue sớm reciprocates mến Lady Koto, và tạo ra các Capital, khi xã hội ngày càng trở nên không chịu được hành vi siêu nhiên của mình, để thoát khỏi thực tại và nuôi dưỡng gia đình của họ. Gia đình họ gồm có ba trẻ em; Kurama và Yase, tạo ra từ bản vẽ Myoue, và Yakushimaru, một con người.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.