Kyouryuu Sentai Zyuranger - Siêu Nhân Kyouryuu Sentai Zyuranger 1992 Poster

Kyouryuu Sentai Zyuranger - Siêu Nhân Kyouryuu Sentai Zyuranger

Thể loại , , ,

Năm 1992

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 2,558

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyouryuu Sentai Zyuranger:

Phim Siêu Nhân Kyouryuu Sentai Zyuranger VietSub (50 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện được diễn ra cách đây 170.000.000 năm trước, năm bộ tộc người cổ đại, với sự bảo vệ của các Beasts Guardian, cùng chung sống với những con khủng long. Điều này đã chấm dứt khi Witch ác Bandora bắt đầu một cuộc chiến tranh trên những con khủng long vì cái chết của con trai Kai. Bandora đã quyết định rằng cách duy nhất cái chết của Kai có thể báo thù là nếu cô đã bán linh hồn của mình để Đại Satan, một điều ác, gần như đóng băng giống như sinh vật đầu người có sức mạnh to lớn và người sau này trong loạt bài này có thể được triệu tập bởi Bandora. Cuối cùng, năm bộ tộc đã bị hủy hoại và khủng long bị tuyệt chủng. The Guardian Beasts kín Bandora và tay sai của mình trên hành tinh Nemesis trước khi đi vào ngủ đông. Năm 1992, Nemesis trở về trái đất trên quỹ đạo to lớn trên bầu trời.

Hai phi hành gia khám phá các hành tinh vô tình phát hành của cô và tay sai ra khỏi tù của họ. Với Bandora miễn phí, vòm-kẻ thù của mình, các thuật sĩ Mysterious Barza rút lui vào hang ổ ngầm của ông 2.000 mét belows tòa nhà chung cư nơi ông làm việc như một mặt trận. Ở đó, anh đã làm sống lại năm Warriors Thánh Tư pháp, ông đã được bảo vệ những siêu nhân Sentai Zyuranger chính là người đã có mặt tại dừng hoạt động để được đánh thức khi họ cần. Những năm đã từng là một thành viên của bộ tộc người cổ đại, những người cùng chung sống với những con khủng long. Với sự trợ giúp của các Beasts Guardian, Zyurangers chiến đấu Bandora và Dora cô Monsters. Ở phần sau, sau khi năm người đã trở nên quen với thời đại, người anh lớn của nhà lãnh đạo tiến ra với câu chuyện ghen tuông và thù hận.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.