Kyouran Kazoku Nikki -  2008 Poster

Kyouran Kazoku Nikki

Thể loại ,

Năm 2008

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 179

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyouran Kazoku Nikki:

Phim Kyouran Kazoku Nikki Vietsub (26 tập cuối trọn bộ full hd) Midarezaki Ouka được sử dụng để có những điều kỳ lạ xảy ra với anh ta – sau khi tất cả, anh ta là người đứng đầu của Great Nhật Bản Empire hiện tượng Paranormal Văn phòng của các biện pháp. Nhưng khi anh bắt một cô gái mèo nhỏ trong khu mua sắm ăn cắp táo, cả cuộc đời anh sắp xếp lại để phù hợp với một cuộc phẫu thuật mới …

HOẠT ĐỘNG CÓ THỂ GIA ĐÌNH.

Hàng ngàn năm trước, Enka Thiên Chúa của Sự tàn phá, đã bị giết. Tuy nhiên, với hơi thở cuối cùng, nó đã tuyên bố rằng con của nó sẽ xuất hiện và tiêu diệt nhân loại. Bây giờ trong tương lai Nhật Bản, tất cả các trẻ em tiềm năng của Enka đã được tìm thấy và đặt vào một gia đình thất thường.

Teika sư tử, Gekka con sứa, Yuuka họ, Ginka con mafia chải chéo, và Hyouka bioweapon – cùng với cha mẹ Ouka và Kyouka (người cai trị một thế giới quỷ) – tất cả đều sống dưới một mái nhà trong một Điên cuồng gia đình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.