Kyoukaisenjou no Horizon - Bầu Trời Cực Đông 2011 Poster

Kyoukaisenjou no Horizon - Bầu Trời Cực Đông

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 258

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyoukaisenjou no Horizon:

Nội dung phim là câu chuyện nói về bối cảnh trong tương lai không xa, sau khi con người từ bỏ một trái đất bị tàn phá và đi ra ngoài không gian để tìm kiếm những bầu trời mới. Tuy nhiên, do hiện tượng lạ mà ngăn cản họ đi du lịch vào không gian, trở về con người Trái đất chỉ để thấy nó khắc nghiệt trừ Nhật Bản. Để phục vụ cho toàn bộ dân số của con người, kích thước túi áo được tạo ra xung quanh Nhật Bản đến nhà trong no Horizon dân chúng. Để tìm một con đường trở về với không gian bên ngoài, con người bắt đầu reenacting lịch sử của con người theo các cuốn sách Ước Thánh. Nhưng trong năm 1413 của Era Ước, các quốc gia có các kích thước túi xâm lược và chinh phục Nhật Bản, phân chia lãnh thổ thành thái ấp phong kiến và buộc những cư dân đầu tiên của Nhật Bản rời đi.

Nó bây giờ là năm 1648 của công Era Ước, những người tị nạn của Nhật Bản hiện đang sống tại thành phố tàu Musashi, nơi mà nó liên tục đi vòng quanh Nhật Bản trong khi đang được theo dõi bởi Liên minh Ước, là người có quyền điều hành việc tái ban hành của lịch sử. Tuy nhiên, tin đồn về ngày tận thế Kyoukaisenjou và chiến tranh bắt đầu lan khi Ước ngừng tiết lộ những gì sẽ xảy ra tiếp theo sau 1648.Lợi dụng tình hình này, Toori Aoi, là người đứng đầu Liên đoàn tối cao Musashi Ariadust Học viện và Chủ tịch hội học sinh, dẫn các bạn cùng lớp của mình để sử dụng cơ hội này để giành lại chân trời ký lục hay còn được xem đây là bầu trời cực đông chính là quê hương của họ vốn dĩ trước kia sinh sống.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.