Kyoukai no Rinne SS2 - RIN-NE 2016 Poster

Kyoukai no Rinne SS2 - RIN-NE

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 271

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyoukai no Rinne SS2:

Phim Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season VietSub (25 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình đầy thú vị và hấp dẫn của truyền hình Nhật Bản.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời nhất.Đồng thời bộ phim mới này sẽ mang đến những thành công nhất định trong năm nay.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện hoang tưởng nhưng lại thú vị, đó là câu chuyện của Sakura Mamiya.Một cô bé bị mất tích khi còn nhỏ trong một khu rừng phía sau nhà ngoại cô.Thế nhưng may mắn đến khi cô bé không chết và an toàn trở về, mọi câu chuyện bắt đầu từ đây.

Sau khi cô bé về, trong người bỗng có một khả năng kỳ diệu, một sức mạnh có thể nhìn thấy được ma mà không bất kỳ ai có thể thấy được.Khi càng lớn lên cô lại muốn rời xa những bóng ma đầy ám ảnh, thế nhưng càng muốn xa thì những bóng ma càng xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều.
Liệu cuối cùng cô sẽ giúp được gì những hồn ma vương vất hay không?

Cuối cùng cô bé có thoát được những bóng ma ẩn hiện liên tục hay không? Câu chuyện sẽ tiếp diễn với những bí mật nào chưa được khơi dậy? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim vô cùng thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.