Kyoukai no Kanata: Shinonome -  2014 Poster

Kyoukai no Kanata: Shinonome

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 322

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyoukai no Kanata: Shinonome:

Phim Kyoukai no Kanata: Shinonome VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime được đi kèm với thứ bảy Blu-ray tích / DVD của Kyoukai không Kanata . Episode 0 xảy ra hai năm trước khi bộ phim truyền hình khi các anh chị em Nase đáp ứng Akihito cho lần đầu tiên trong một sứ mệnh cho Hiroomi. Mitsuki sau anh trai mình vào sứ mệnh này và mục tiêu của họ là để chinh phục Akihito.Sự khác biệt giữa những câu chuyện mẹ và OVA này là Hiroomi đóng vai chính và chúng ta khám phá làm thế nào mối quan hệ của mình với Akihiko bắt đầu. Nó cũng giải thích đầu bằng cách nào đó mơ hồ của những câu chuyện cha mẹ. Các nghệ thuật là như quyến rũ hơn bao giờ hết. Kyoto Animation giữ thành tốt công việc của chúng tôi cung cấp với tốt mắt kẹo. Các OP & ED đã không thay đổi, nhưng có lẽ đó là một điều tốt, vì lý do đó, OVA này không thực sự cảm thấy như một OVA và nhiều hơn như một phần của câu chuyện cha mẹ.

 

 

Hiroomi là nhân vật chính và các Nguồn gốc của những vết sẹo trên cơ thể của mình có được lời giải thích của họ. Và sau đó chúng tôi có Mitsuki. Chúng tôi biết cô ấy là ‘kuudere’ loại, nhưng đáng ngạc nhiên cô không phải là trong OVA này. Cô vẫn gọi Hiroomi “onii-chan” và làm ấm trái tim của khán giả. Hưởng thụ? Cái Gì? Tôi thậm chí phải giải thích lý do tại sao tôi rất thích nó? Vâng, xem cho chính mình và tôi chắc chắn rằng bạn có thể trả lời câu hỏi này cho mình. Tất cả bởi tất cả, một OVA tuyệt vời mà không thực sự cảm thấy như thế, nhưng đồng thời nó là.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.