Kyoukai no Kanata - Cô Gái Siêu Phàm 2013 Poster

Kyoukai no Kanata - Cô Gái Siêu Phàm

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 3,708

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyoukai no Kanata:

Phim Kyoukai no Kanata -Cô Gái Siêu Phàm VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về khả năng bí ẩn, một năng lực siêu phầm của một cô gái có thể điều khiển được những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của con người. Những tưởng tượng đen tối sau năm thứ hai trung học tên là Akihito Kanbara. Mặc dù cậu bé xuất hiện của con người, ông là một nửa Youmu và bất khả xâm phạm để vết thương vì anh có thể chữa lành nhanh chóng. Một ngày nọ, Akihito gặp sinh viên năm nhất Mirai Kuriyama khi có vẻ như cô sắp nhảy từ trên mái trường. Mirai đang bị cô lập vì khả năng của mình để thao tác trong máu, mà là duy nhất ngay cả trong số các thành viên của thế giới tinh thần. Các sự kiện đáng lo ngại bắt đầu mở ra sau khi Akihito lưu Mirai.

Cả hai cô gái Rika và Mirai có tính cách tương tự và thiết kế nhân vật. Cũng Yuuta và Akihitođược rút ra cho nữ nhân vật chính đáng yêu của chúng tôi. Trong Chuunibyou: nữ chính và bạn bè của chúng tôi là chuunibyou hoặc hội chứng lớp 8 aka Delusion của Grandeur. Họ có thể tạo ra chuỗi trận chiến giàu trí tưởng tượng mà chúng ta thấy trong suốt series.Trong Kyoukai không Kanata: mọi người đều có một số loại quyền lực siêu phàm trong họ. Cả hai dòng giữ lại bộ phim hài và phim hoạt hình Kyoukai no Kanata đáng để xem hơn. Kyoto Animation là studio cùng cho cả Chuunibyou, Kyoukai không Kanata và nhiều bộ phim khác. Tôi sẽ khuyên bạn hãy kiểm tra các công trình khác của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.