Kyou no Go no Ni: Takarabako - Kyou no Go no Ni OVA 2009 Poster

Kyou no Go no Ni: Takarabako - Kyou no Go no Ni OVA

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 2,056

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyou no Go no Ni: Takarabako:

Phim Kyou no Go no Ni: Takarabako VietSub SS2 Full tiếng việt HD. Nội dung đây chính là một OVA kèm với các phiên bản giới hạn của tankobon của Kyou no Go no Ni có manga Ni. Các nhân viên và các diễn viên của OVA cũng giống như những người của Kyou no Go Ni không có TV anime.

# 1: “Daibakuhatsu NO.1「大爆発NO.1 」” của bạn bè: Yuu Kobayashi, Asami Shimoda, Mako, Satomi Akesaka, Youko Honda, Kana Asumi (ep 1)
# 2: “Yuuyake Iro「ユウヤケイロ」” bởi Bạn bè: Yuu Kobayashi, Asami Shimoda, Mako, Satomi Akesaka, Youko Honda, Kana Asumi (ep 1)
# 3: “Negai「願い」” của bạn bè: Yuu Kobayashi, Asami Shimoda, Mako, Satomi Akesaka, Youko Honda, Kana Asumi (ep 1)
# 4: “căn cứ bí mật ~ Kimi ga Kureta Mono ~「 căn cứ bí mật ~君がくれたもの~ 」” của bạn bè: Yuu Kobayashi, Asami Shimoda, Mako, Satomi Akesaka, Youko Honda, Kana Asumi (ep 1 )

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.