Kyou no Go no Ni -Lớp Học 5-2 Ngày Hôm Nay - Kyou no Go no Ni (TV) 2008 Poster

Kyou no Go no Ni -Lớp Học 5-2 Ngày Hôm Nay - Kyou no Go no Ni (TV)

Thể loại , , ,

Năm 2008

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,742

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyou no Go no Ni -Lớp Học 5-2 Ngày Hôm Nay:

Phim Kyou no Go no Ni -Lớp Học 5-2 Ngày Hôm Nay VietSub (13 tập cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt. Nội dung anime này đi quanh cuộc sống bình thường của một số trường tiểu học (lớp 5, lớp học thứ 2) trẻ em và cuộc phiêu lưu của họ, trong khi chuyển đến thanh thiếu niên. Trò chơi của họ, cười ngu ngốc, và những hiểu lầm xung quanh thu hút non của họ với người khác phái. Ryota Satou là nhân vật chính ở đây, nhưng bạn bè của mình gần như là quan trọng như ông kể từ khi các trường sẽ không được như vậy mà không có họ, đặc biệt là những cô gái phần lớn thời gian xuất hiện để được trưởng thành từ lứa tuổi của mình nhưng trong đầu họ . như trẻ con và thậm chí nhiều hơn “nguy hiểm” hơn các bé trai.Câu chuyện chỉ là một lát cắt của cuộc sống khoảng tám học sinh lớp 5 đối xử với nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện “Kyou no Go no Ni ” chủ yếu được chia thành nhiều phần, từ quần áo ẩm ướt, đau bơi, vấn đề cân nặng, boob ghen tị, cuộc chiến súng nước và cù chiến đấu. Nhưng mặc dù tất cả những thứ âm thanh tuyệt vời, tôi có xu hướng để có được chán dễ dàng khi xem loạt bài này. Sự lặp lại là gần như không thể chịu đựng khoảng 8 tập phim trong.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.