Kyou no Asuka Show -  2013 Poster

Kyou no Asuka Show

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 143

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kyou no Asuka Show:

Nội dung phim  kể về một cô bé dễ thương hiền hậu có tên là Asuka, người chính là con gái của một ông lão giàu có tại thị trấn lớn ở Tokyo, là một nữ sinh trung học dễ thương và có sự nhanh lẹn nhanh trí trong công việc củng như những thói quen tốt đã khiến cô tránh nhiều việc đáng tiếc xảy ra. Nhưng ẩn chứa bên trong sự thơ ngây đó cô bé này lại luôn tạo ra những nét đường duyên đẹp đẽ lôi cuốn các nam sinh trong trường, đối với người xem quanh ai củng thấy cô bắt sợ hết chứ đừng nói là dịu dàng, các nam sinh trêu đùa và muốn tán cô bé này ngày càng nhiều.

Rất nhiều những người đàn ông xung quanh cô . Mỗi chương trình khi có sự xuất hiện với tiêu đề ” Hôm nay của Asuka Show” thì chắc chắn rằng liên tiếp những tình huống khó xử khác nhau xảy ra đã khiến cho ban tổ chức củng như khán giải reo hò, điều này làm cho cô càng nỗi tiếng hơn . Đón xem Kyou no Asuka Show VietSub để xem cô gái Nhật Bản này đang làm trò gì thế nhé, chúc các bạn xem vui vẽ nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.