Kurozuka -  2013 Poster

Kurozuka

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 315

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kurozuka:

Phim Kurozuka VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim kể về một câu chuyện lịch sử xa xưa gắn liền với sự vượt khỏi bóng tối của người sắp trở thành thống lĩnh. Kurou và cận vệ của ông Benkei nhận ra một ánh sáng ở giữa của một ngọn núi hoang vắng chỉ ra cho họ đó là một ngôi nhà , có được một người phụ nữ xinh đẹp tên là Kuromitsu, đây quả là một con người bí ẩn mà có thể chính họ củng chẳng biết cô ta là ai, cô đến từ đâu và có thể gây ra những hậu quả gì cho họ, nhận và cho phép họ ở nhà với điều kiện duy nhất không bao giờ nhìn vào căn phòng nơi cô ta ngủ. Ai là Kuromitsu lạ Tại sao anh không muốn bất cứ ai trong phòng của cô. Mời cả nhà cùng xem thử diễn biến sau này thế nào nhá/.

Phim Kurozuka tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Kurozuka vietsub, Kurozuka thuyết minh. Kurozuka vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.