Kuroshitsuji Book of Murder - Black Butler: Book of Murder 2014 Poster

Kuroshitsuji Book of Murder - Black Butler: Book of Murder

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 439

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kuroshitsuji Book of Murder:

Phim Kuroshitsuji Book of Murder VietSub (2 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim theo hướng dẫn của người thị nữ của nữ hoàng, anh chàng hắc quản gia trẻ tuổi Ciel Phantomhive tổ chức một bữa tiệc xa hoa với sự tham dự của các thành viên ưu tú của London. Những gì bắt đầu như là một chuyện tuyệt vời nhanh chóng mất một lượt tốikhi khách bắt đầu chuyển lên chết! Sebastian và Ciel nên muốn một lần nữanhìn thấy ánh sáng ban ngày, họ phải tham gia lực lượng với khách hàng của họ, bao gồm cả tác giả huyền thoại Sir Arthur Conan Doyle, để làm sáng tỏ những bí ẩn và tóm kẻ giết người trước khi quá muộn!. Liệu họ có thể hoàn thành tốt được những công việc được giao hay không.

Theo như dự tính thì bản OVA “Kuroshitsuji Book of Murder” sẽ được ra mắt khán giả tại các các rạp chiếu phim ở Nhật bản vào mùa thu năm 2015 khi các phần của anime ngắn này đang được hoàn tất, còn đoạn dài tập mới – “Kuroshitsuji Book of Circus” sẽ được chính thức phát hành tại nhật bản vào tháng 6 dưới sự chờ đợi của khá nhiều fan hâm mộ yêu thích.

Có một sự thật mà không cần thiết để khám phá cho tốt của riêng của chúng tôi

Mang theo truyền thống cũ của chủ đề câu chuyện trinh thám cổ điển, Book of Murder bao ngay sau khi Sách Circus hồ quang. Câu chuyện bắt đầu trong Phantomhive manor, lệnh nữ hoàng Ciel Phantomhive để tổ chức một bữa tiệc tại dinh thự của ông. Các bữa tiệc đã bị đầu độc bởi một vụ giết người đó nhanh chóng biến bữa tiệc thành một vùng chết. Ciel phải làm sáng tỏ sự thật trong các vụ giết người.

OVA này thực sự đã làm công việc của họ. Mặc dù không có “bí ẩn” trong các thể loại, Book of Murder cung cấp các thể loại. Các bí ẩn có cả những thứ có thể dự đoán và không thể đoán trước, nhưng bất chấp điều đó, anime vẫn quản lý để quyến rũ khán giả với sự phấn khích của mình. Các nhân vật làm vai trò của họ khá tốt, có một nhân vật lịch sử có thể được tìm thấy ở đây (Arthur Conan Doyle)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.