Kuroko No Basket SS2 - Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2 2012 Poster

Kuroko No Basket SS2 - Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 444

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kuroko No Basket SS2:

Phim Kuroko No Basket 2 -Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2| VietSub (25 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung anime đây chính là phần SS2 của Kuroko no Basket mà các bạn đang theo dõi, liệu cầu thủ mang trên mình cái áo số 6 không, đã từng nỗi tiếng với dàn cầu thủ bất khả chiến bại ở ngôi trường năm xưa mà cậu đã và đang theo học, giờ đây vì gia đình có chuyện đột xuất nên cậu đã quyết định rời đi mãnh đất yêu thương nhất của mình để đi đến một nơi chỉ có những học viên bóng rổ mới, Kuroko có lẽ là một bóng ma Kuroko mà ai ai củng cảm thấy khiếp sợ mỗi khi anh chơi bóng.

NHưng núi cao còn có núi cao hơn, đối thủ của anh lần này chính là hai cầu thủ tài năng vừa mới từ mỹ về, Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga củng là những người chơi bóng rổ sành điệu hơn bao giờ hết, quyết tâm tìm mọi cách để đánh bại được hai người hùng này nhưng chỉ có một mình anh thì liệu có thể làm nên được trò trống gì đây, với những gì mà anh đã thể hiện ở vòng 1 chắc chắn rằng phần 2 sẽ không kém phần hấp dẫn lôi cuốn vào các pha đầy kịch tính kia.  Mục tiêu vô địch Nhật Bản của Kuroko có thể trở thành hiện thực hay không khi mà con đường chông gai thử thách có thừa đang chờ đón anh ở phía trước cuộc đấu sinh từ này.

Tôi thật thích Kuroko No Basket SS2 nhiều như tôi đã nói tôi sẽ. Trong khi chương trình chắc chắn có một số sai sót và không phải là gần như khuất phục hoặc cũng nghĩ ra như những người khác (tôi nhìn bạn, Fate / Zero, Steins; Gate), nó vẫn bật ra được một nguồn tuyệt vời của sự hưởng thụ. Các trận đấu thực sự đã làm quản lý để giữ cho tôi trên cạnh chỗ ngồi của tôi, và quản lý để có được tôi để chơi bóng rổ bản thân mình! Nó làm cho tôi muốn thử những bức ảnh hấp dẫn trong cuộc sống thực, và đã cho tôi để tìm thêm về bóng rổ cũng. Trong ngắn hạn, nếu bạn đang tìm kiếm một làm mới (có lẽ đơn giản) anime, hoặc chỉ thực sự giống như các chương trình thể thao, sau đó bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho chương trình này là một chiếc đồng hồ . Vì đó là những gì Kuroko không Basket có để cung cấp cho ít

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.