Kuroko no Basket: Oshaberi Shiyokka -  2013 Poster

Kuroko no Basket: Oshaberi Shiyokka

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 385

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kuroko no Basket: Oshaberi Shiyokka:

Phim Kuroko no Basket: Oshaberi Shiyokka VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung đây có thể là bản đặc biệt về bóng ma Kuroko không thường làm cho đánh giá, trong thực tế, đây là một trong những đầu tiên của tôi bao giờ. Tôi quyết định xem xét Oshaberi Shiyokka OVA này đặc biệt vì một lý do, đó là một tập phim nào thú vị rất đơn giản. Inter-Highs không xa, và để tham gia vào đội hình xuất phát một người ngu dại nhất định, Kagami, phải đối mặt với khó khăn nghiên cứu phiên với Riko và phần còn lại của băng đảng để vượt qua các bài kiểm tra sắp tới profiency. Trong một vài ngày, mọi người đều cố gắng hết sức mình để khoan càng nhiều kiến thức vào đầu của Kagami. Kagami có để khắc phục điều này “khó khăn” thử thách để có cơ hội đánh bại. Hệ Of Miracles và chiến thắng của Inter-cao.

Kagami không chỉ phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình, nhưng cũng cảm thấy không thể để cho đồng đội của mình xuống là tốt. Ông ungracefully chấp nhận thách thức. Trong khi đó, Kise là ở vị trí tương tự như Kagami nhưng tiếc là không có ai bên cạnh anh để giúp anh ta ra. Câu chuyện rất đơn giản, đôi khi không thể đoán trước, nhưng thú vị. Có rất nhiều trò khôi hài và nghệ thuật & âm thanh là gần như giống hệt với phiên bản truyền hình. Nó đã có một nhịp thực sự tốt và một số bộ phận của tập Kuroko no Basket SS3 đã cho tôi cười khúc khích. Đó là một tập đầy đủ các gags và hứng thú với mục đích để cho bạn biết những nhân vật chính tốt hơn. Nhấn vào tổng thể cho các xếp hạng!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.