Kuroko no Basket: Mou Ikkai Yarimasen Ka - Kuroko no Basket: 41.5Q, Kuroko no Basket Special 2014 Poster

Kuroko no Basket: Mou Ikkai Yarimasen Ka - Kuroko no Basket: 41.5Q, Kuroko no Basket Special

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 25 Phút

Lượt xem 419

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kuroko no Basket: Mou Ikkai Yarimasen Ka:

Phim Kuroko no Basket: Mou Ikkai Yarimasen Ka VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim được làm theo chương 124 của manga, trong đó mô tả khi Kuroko và Aomine lần đầu tiên gặp.Vì vậy, đây là một OVA của danh hiệu nổi tiếng, huh? Mmm, thoáng mát, có thể bạn nghĩ rằng nếu bạn là một fan hâm mộ. Phải là trung bình, bạn thay nghĩ rằng nếu bạn không. Và tôi muốn nói có, điều này là khá. Nhưng, đó là một trong những mạnh. Không giống như những tập phim Kuroko no Basket SS3 này nói với chúng ta về quá khứ của  Kuroko tại thời điểm Teiko và làm thế nào ông quản lý để khắc phục những điểm yếu của mình. Nó cũng bao gồm tiền sử của thái độ của Aomine.

 

 

 

 

 

Về phía cộng ở đây – đó là một mảnh dài chờ đợi của những câu chuyện, mà làm cho nó thú vị hơn và rõ ràng hơn, không có sai sót rõ ràng. Trên trừ, nó làm cho không có tiến bộ cũng như: cùng một nghệ thuật, âm giống nhau, và điều tất nhiên cùng Mou Ikkai Yarimasen Ka đó là tất cả, không thể nói nhiều hơn tránh spoilers) Nhưng nó khá thú vị, vì vậy đây là một trong để kiểm tra cho mỗi fan hâm mộ của bộ truyện

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.