Kurogane No Linebarrels - Kẻ Lạ Mặt 2013 Poster

Kurogane No Linebarrels - Kẻ Lạ Mặt

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 274

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kurogane No Linebarrels:

Nội dung phim là câu chuyện được xem là bộ anime với chủ đề 18+ khá hấp dẫn. Không phải hấp dẫn bởi nó thuộc thể loại người lớn, mà hấp dẫn bởi tình tiết cũng như cách xử lý tình huống một cách khéo léo của các nhân vật trong câu truyện. Được phát hành vào cuối năm 2008 với 24 tập đã cho người xem cảm nhận được đầy đủ nội dung của bộ anime này. Nội dung chính xoay quanh cậu bé Hayase Kouichi, ngay từ nhỏ đã mang trong người chút khờ khờ hâm hâm bởi di truyền từ bố, nên bạn bè cảm thấy thông cảm và luôn đối xử tốt với cậu. Một lần tình cờ rong chơi thả hồn mình theo gió và vô tình cậu đi vào khu rừng gần nhà mình. Tại đây, cậu tình cờ nhìn thấy một cô bé xinh đẹp đang cưỡi một con thú và trên người cô gái thì không mãnh vãi che thân. Cảm thấy ngượng ngùng và ngại nên cậu đã chủ động nhắm mắt lại và quay đi. Bắt đầu từ cuộc chạm mặt đó, những lần sau cậu liên tiếp nhìn thấy cô gái ở mọi nơi và cậu chợt nhận ra rằng cậu đã có chút tình cảm gì đó với cô. Để hiểu thêm về nội dung của câu truyện mời các bạn đón xem Kurogane No Linebarrels để hiểu rõ ngọn ngành.

Sau khi Gonzo bắt đầu loạt bài với một cách tiếp cận rất hiếm, để bastardize nhân vật chính (aka Hayase). Vô số người quay lưng lại với chương trình sau vài tập đầu tiên chỉ đơn giản là vì bao nhiêu mọi người đều ghét Hayase. Tôi khuyên người xem không nhận được kích thích bởi những tập đầu và đẩy về phía trước như trong chương trình sẽ được khởi đầu vô cùng tốt hơn xung quanh tập 4. Trong thực tế, các đường cong phân bố Gaussian là một mô tả rất phù hợp cho anime về “Kẻ Lạ Mặt ” xuất hiện bất ngờ này. Đầu trung bình, trung bình kết thúc. Tôi đã hy vọng rất cao trong chương trình này xung quanh điểm giữa chừng nhưng đáng buồn là cường độ không mang theo đến cuối. Như một thời gian dài fan mecha phim hoạt hình (đặc biệt chú ý trong siêu robot), tôi thấy các khái niệm để những câu chuyện lạ (thêm vào đó bên dưới) khá “ngọt” như vậy, tôi đã hy vọng cho một số phát triển câu chuyện nghiêm trọng. Đáng tiếc là tôi đặt kỳ vọng quá cao của tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.