Kurenai OVA - Kure-nai OVA 2013 Poster

Kurenai OVA - Kure-nai OVA

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 2 Ep/?? Tập

Lượt xem 153

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kurenai OVA:

Phim Kurenai OVA VietSub (2 Tập Cuối) Full Tiếng việt. Đây chính Là một OVA, nó là một phần của loạt phim Kure-nai trong đó bao gồm các tiểu thuyết gốc ánh sáng, manga, và một loạt phim truyền hình 12 tập. Những 2 tập bao gồm một số cuộc sống hằng ngày của các cao schooler Kurenai Shinkurou. Ông là một nhà đàm phán tranh chấp đã được huấn luyện để sử dụng chiến thuật mạnh tay khi cần thiết. Và ông được bao quanh bởi phụ nữ (ở mọi lứa tuổi), người làm cho cuộc sống của mình thú vị. Lý tưởng nhất, điều này là cho những người đã quen thuộc với những câu chuyện Kure-nai. Nhưng nếu bạn không quen thuộc với nó, bạn có thể thử nó ra để xem nếu bạn muốn thử hàng loạt, vì nó khá điển hình của nội dung trong series dài hơn. Mặc dù nó có nhiều hậu cung, và ít hành động và thật sự rất ly kỳ.

Ở đây, Shinkurou chạy vào những kẻ khủng bố, có việc vặt của tìm kiếm việc làm phụ thông thường sau giờ học của mình, và phải đối phó với những cô gái muốn sự chú ý của mình: cho dù người phụ nữ giống như chút Murasaki rằng anh ấy chăm sóc, hoặc cô vệ sĩ katana-wielding , hàng xóm hoang phí của mình, hoặc trẻ em gái từ trường. Giả sử là những 2 tập Kurenai  làm theo cuốn tiểu thuyết gốc chặt chẽ hơn so với series đã làm, nhưng họ rất ngắn mà có lẽ không ai có thể nhận thấy. Hơn đáng chú ý là phong cách nghệ thuật. Đó là sắc nét hơn nhiều so với phong cách hơi tròn trong series này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.