Kuragehime -  2010 Poster

Kuragehime

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 11/?? Tập

Lượt xem 357

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kuragehime:

Phim Kuragehime vietsub (11 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Kurashita Tsukimi yêu sứa đến mức ám ảnh, đó là lý do tại sao cô ấy không thể chịu được khi thấy một con sứa bị ngược đãi trong một cửa hàng vật nuôi ở địa phương. Khi Tsukimi xã hội vụng không lên tiếng cho những con sứa, một phụ nữ xinh đẹp bước vào, gây ra sự khởi đầu của một tình bạn rất khó xảy ra.

Tsukimi và bạn bè Nerdy cô (cũng là bạn cùng phòng của cô) bị cuốn ra khỏi đôi chân của mình bằng cách này người mới trong cuộc sống của họ. Cô ấy là tất cả mọi thứ họ không: dễ dàng phong cách, vô cùng tự tin, và một phần của một nhóm xã hội của các cô gái chỉ có ước mơ gia nhập. Cô cũng có thể không được hoàn toàn những gì cô ấy có vẻ …

Với sự giúp đỡ của cô bạn mới Tsukimi trở nên đủ tự tin để đi trên thế giới, bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự hủy diệt, và cố gắng để đạt được ước mơ của mình suốt đời trở thành một nhà thiết kế. Điều này ít Kuragehime đang trên đường để trở thành một nữ hoàng.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.