Kubikiri Cycle: Aoiro Savant to Zaregototsukai -  2016 Poster

Kubikiri Cycle: Aoiro Savant to Zaregototsukai

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 345

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant to Zaregototsukai:

Phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant to Zaregototsukai Vietsub OVA là câu chuyện phim hoạt hình anime sắp được ra mắt năm 2016 này.Bộ phim hoạt hình mới này sẽ kéo khán giả chạy theo với những thước phim hành động đầy kịch tính, những màn võ thuật đẹp mắt không khuôn khổ, những đầu óc siêu phàm với những khả năng vô cùng đặc biệt của những con người trong một thế giới viễn tưởng ở tương lai.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật “Tôi” và những vụ giết người bí ẩn xoay quanh cuộc sống của anh.Chính là người phát hiện ra những vụ giết người, bản thân anh không muốn vướng vào những điều khó nhọc này nhưng luôn luôn bị kéo vào trung tâm của tất cả mọi thứ.

Vào cuộc với tâm thế không muốn, nhưng anh luôn lại là người phát hiện ra những điều bí ẩn của sự việc.
Trớ trêu thay là mọi thứ anh làm, mọi phát hiện mà anh cũng cố gắng tìm ra khi thật sự thâm nhập sâu vào những vụ án đều được xem là những thứ vô nghĩa.Liệu bản thân anh chàng với những điều đặc biệt trên con người mình có thực sự là cho những vụ án đi đúng theo sự thật mà nó có hay không?

Những cố gắng của anh chàng có được đền đáp một cách xứng đáng.
Những câu chuyện hành động, những người bạn đồng hành, những vụ án sẽ là những điểm nhấn thật sự cho bộ phim hoạt hình mới sắp được ra mắt này.Công việc của những hiểm nguy và bản thân anh có thể chịu bất kì những khó khăn từ những thế lực đặc biệt.Liệu anh chàng sẽ ứng phó với những điều đó như thế nào?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.