Kowabon - Anime Kowabon 2015 Poster

Kowabon - Anime Kowabon

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 11/?? Tập

Lượt xem 6,723

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kowabon:

Phim Kowabon VietSub (12 Tập cuối) Full HD tiếng việt. Nội dung anime Kowabon là một bộ phim kinh dị dùng kỹ thuật gọi là rotoscoping được chuyển thể từ Live Action, hàng khuyến khích coi vào nữa đêm mới làm tăng được cảm giác rùng rợn của nó nhé các bạn.Kowabon sẽ được sản xuất thông qua rotoscoping cảnh quay live-action, và sẽ có “Bondage x Stylish Horror” là một chủ đề.Trang web chính thức chứa các khẩu hiệu sau đây: “Có máy ảnh ở khắp mọi nơi trên thế giới Những ‘mắt’ đã thấy thế giới mà bạn không biết…”

Natsu Amano và Yumi Takaki từ các nhóm nhạc thần tượng Kyushu LINQ sẽ chơi hai nhân vật rotoscoped. Trang web này đã không xác định cụ thể vai trò mà họ đang chơi.Kazuma Taketani (Batman: Gotham Hiệp sĩ sản xuất dòng hỗ trợ) đang chỉ đạo các dự án phim hoạt hình kinh dị ngắn với kịch bản được giám sát bởi Hiromu Kumamoto tại ILCA.Chương trình sẽ ra mắt vào Kyushu Asahi Broadcasting vào mùa thu này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.