Koukaku No Regios - Chrome Shelled Regios 2013 Poster

Koukaku No Regios - Chrome Shelled Regios

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 280

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Koukaku No Regios:

Phim Koukaku No Regios /Chrome Shelled Regios VietSub (25 tập cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim này thì chỉ dành cho đối tượng trên 16 tuổi mà thôi vì có những cảnh không thật sự hợp lý, cảnh các sinh vật đang làm ô nhiễm trái đất mang tên “pollutant” chúng đã tạo ra một vị thế mất cân bằng, dần dần chiếm lĩnh nhưng mãnh đất còn xót lại nên đã đẩy loài người vào một thành No Regios không còn đứng yên dược nữa, cuộc sống dần dần bị đe doa dữ dội và liên tiếp có nhiều sự việc đáng tiếc mà nhóm các sinh vật này gây ra lên quả đất.

Cậu bé  hiện tại đang theo học tại một trường cấp ba Lei-Fon Alseif đã được mời vào nhóm tha gia nghiên cứu chống lại sinh vật này, chẳng may anh đã vất phải sự lên án của nhóm khác trong đó có anh chàng Nina Antouku, hiện tại là một người học võ được rèn luyện hơn 17 năm nay dẫn đầu chống lại những sinh vật quái dị kia, kết quả có thật sự mong muốn thế nào, mời các bạn đón xem anime Koukaku No Regios VietSub để thấy được sự nghiệt ngã củng như cách mà những nhân vật chính dùng để tiêu diệt nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.