Kotonoha No Niwa - Khu Vườn Của Lời Nói - The Garden Of Words 2013 Poster

Kotonoha No Niwa - Khu Vườn Của Lời Nói - The Garden Of Words

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 46 Phút

Lượt xem 16,007

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kotonoha No Niwa:


Cũng giống như những tác phẩm trước đây của Makoto Shinkai, những câu truyện khác nhau, những con người khác nhau nhưng luôn lấy tình cảm làm chủ đề chính. Nhưng trái ngược với 5cm/s hay Hoshi wo o Kodomo, hai nhân vật trong câu chuyện lần này cuối cùng cũng có thể đến được với nhau. Nội dung phim cực kì đơn giản, chàng trai 15 tuổi với ước mở trở thành thợ đóng giày gặp được người con gái định mệnh của đời mình vào một ngày mưa tháng 6. Một giáo viên 27 thất bại trong việc trồng người lại được chính học sinh của mình cứu rỗi. Mặc dù mọi thứ chỉ diễn ra trong 45′ ngắn ngủi nhưng mình lại không thấy hụt hẫng chút nào, mọi thứ rất tuyệt vời, rất lôi cuốn, rất… Makoto! Đến phần artwork của phim, thực sự là mình vẫn luôn thích cách thiết kế đại cảnh của Makoto-sensei và lần này cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí các fan của ông còn gọi bộ này là 5 wallpapers peer second nữa! Đơn giản là vì bất cứ một khung hình nào trong phim cũng có thể đem làm wallpaper được, thật đấy, mình chụp được hơn 30 bức rồi này :)) Phần cuối cùng là âm thanh trong phim, những bản OST nhẹ nhàng đem lại cho người xem cảm giác lâng lâng khi nghe và cũng đóng vai trò không kém làm nên sự hấp dẫn của phim. Bài ED Rain đã tóm tắt được gần như toàn bộ nội dung bộ phim. Và còn giọng lồng tiếng của Kana Hanazawa trong vai trò nữ chính… chắc mình yêu cô ấy mất rồi! Với tư cách là 1 fan của Makoto Shinkai mình thực sự muốn các bạn hãy cùng cảm nhận bộ phim này! Cám ơn vì đã ủng hộ :3Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: Kimi-Fansub


Incoming search terms:
  • kotonoha gái khác trước rồi


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.